Thứ tư Ngày 19 Tháng 2 Năm 2020

Hoạt động hữu nghị

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philippines

(10/11/2017 04:50)

(Website NVHG) - Chiều 10/11, tại Trụ sở HĐND - UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philippines do bà Florence B.Tingbaoen, Chủ tịch Hội đồng lập pháp, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Benguet làm trưởng đoàn lên thăm và làm việc tại tỉnh.

Son sắt nghĩa tình tuổi trẻ Hà Giang – Văn Sơn

(05/11/2017 13:09)

(Website NVHG) - Sáng sớm, Đoàn đại biểu thanh niên (ĐBTN) tỉnh Hà Giang với 40 đồng chí trong màu “áo xanh” đã xuất phát tại Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, mang theo niềm tự hào và mong muốn được giao lưu, học hỏi những tiến bộ của thanh niên châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Ở biên giới, những ngày đầu Đông, trời lạnh hơn khi có mưa, nhưng mỗi đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đều ấm áp trước những bó hoa tay trao tay. Những cái bắt tay và nụ cười thân thiện, nồng ấm của các bạn ĐVTN châu Văn Sơn đã xua tan cái lạnh, sự khác biệt về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý.

Đoàn Đại biểu Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang thăm tỉnh Bolikhamxay, Lào

(06/11/2015 15:27)

(Webiste NVHG) - Từ ngày 15 đến ngày 19/10/2015, Ông Bàn Đức Vinh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã dẫn đầu đoàn đại biểu gồm 17 người sang thăm, làm việc với tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Đối ngoại nhân dân thời kỳ hội nhập: Thời cơ đi cùng thách thức

(17/12/2013 08:36)

(Website NVHG) - Đạt được nhiều thành tựu khởi sắc nhưng hoạt động đối ngoại nhân dân vẫn còn nhiều cơ hội và thách thức khi bước vào hội nhập quốc tế. Đó chính là những nội dung mà ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (LHCTCHNVN) chia sẻ với TG&VN nhân Hội nghị Ngoại giao lần thứ 28.

Chủ tịch Vũ Xuân Hồng tiếp đoàn Hội đồng Hòa bình Bangladesh

(09/07/2013 10:31)

(Website NVHG) - Chiều 8/7, tại trụ sở 105A Quán Thánh, Hà Nội, ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) - đã tiếp đoàn Hội đồng Hòa bình Bangladesh do ông Muzaffar Hossain Poltu, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình Bangladesh, dẫn đầu sang thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 7-12/07.

Nỗ lực thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt-Nhật

(05/03/2012 17:08)

(Website NVHG) - Ngày 2/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Đoàn Xuân Hưng đã trình Quốc thư lên Hoàng Thái tử Nhật Bản Naruhito.

Kỷ niệm 35 năm lập quan hệ ngoại giao Việt-Thái

(08/08/2011 16:19)

(Website NVHG) - Ngày 5/8, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam-Thái Lan đã míttinh kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thái Lan (6/8/1976-6/8/2011).

Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam-Slovakia

(15/03/2011 10:31)

(Website NVHG) - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Trần Đắc Lợi đã biểu dương những thành tựu cũng như những nỗ lực của Hội hữu nghị Việt Nam-Slovakia và các tổ chức thành viên đã đạt được trong thời gian qua.

Ký kết thỏa thuận hữu nghị nhân dân Việt-Trung

(13/12/2010 15:07)

(Website NVHG) - Hội hữu nghị Việt Nam và Trung Quốc vừa ký kết bản ghi nhớ về hợp tác trong hai năm tới, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhân dân hai nước.

Mít-tinh kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam -Trung Quốc và Năm hữu nghị Việt – Trung 2010

(05/10/2010 15:14)

(Website NVHG) Kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Trung Quốc và kỷ niệm “Năm hữu nghị Việt-Trung 2010”, sáng ngày 29.9, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh ôn lại quan hệ hữu nghị đã được hai bên cùng vun đắp qua các thời kỳ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vương Mí Vàng trao giải cho các tập thể đoạt giải Cuộc thi tìm hiểu 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc.