Đối ngoại nhân dân

Thiết thực kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc tại Côn Minh, Trung Quốc

(09/01/2020 08:23)

Ngày 07/01/2020, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc đã phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Vân Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 70 năm thiết lập quan hệ Việt Nam – Trung Quốc.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc với Ban điều phối viện trợ Nhân dân

(07/12/2018 20:59)

Ngày 7/12, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Phan Anh Sơn, Trưởng Ban điều phối viện trợ Nhân dân về vấn đề tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa các tổ chức phi chính phủ với huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần.

Đối ngoại Đảng: Chủ động trong môi trường nhiều yếu tố bất ngờ

(13/08/2018 14:11)

“Đối ngoại Đảng đã góp phần tạo nền tảng chính trị quan trọng cho quan hệ song phương, gia tăng tin cậy chính trị đồng thời tạo “dư địa” nhằm linh hoạt thích ứng với những biến chuyển trên chính trường các nước”. Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đã chia sẻ như vậy trong cuộc trao đổi với TG&VN về công tác đối ngoại Đảng thời gian qua.

Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc tỉnh Hà Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023

(29/03/2018 15:27)

(SNgV HG) - Ngày 29/3, Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố.

Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2017

(11/12/2017 21:29)

(SNgV HG) - Ngày 11/12, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2017. Dự Hội nghị có lãnh đạo, cán bộ làm công tác đối ngoại các sở, ban, ngành, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND, cán bộ phụ trách đối ngoại 11 huyện, thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philippines

(10/11/2017 04:50)

(Website NVHG) - Chiều 10/11, tại Trụ sở HĐND - UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philippines do bà Florence B.Tingbaoen, Chủ tịch Hội đồng lập pháp, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Benguet làm trưởng đoàn lên thăm và làm việc tại tỉnh.

Son sắt nghĩa tình tuổi trẻ Hà Giang – Văn Sơn

(05/11/2017 13:09)

(Website NVHG) - Sáng sớm, Đoàn đại biểu thanh niên (ĐBTN) tỉnh Hà Giang với 40 đồng chí trong màu “áo xanh” đã xuất phát tại Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, mang theo niềm tự hào và mong muốn được giao lưu, học hỏi những tiến bộ của thanh niên châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Ở biên giới, những ngày đầu Đông, trời lạnh hơn khi có mưa, nhưng mỗi đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đều ấm áp trước những bó hoa tay trao tay. Những cái bắt tay và nụ cười thân thiện, nồng ấm của các bạn ĐVTN châu Văn Sơn đã xua tan cái lạnh, sự khác biệt về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý.

Việt-Trung tăng cường xúc tiến các hình thức giao lưu nhân dân

(14/09/2016 10:35)

(Website NVHG) - Theo Đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chương trình thăm chính thức Trung Quốc, chiều 12/9, tại Đại lễ đường Nhân dân, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương chính trị nhân dân toàn quốc Trung Quốc Du Chính Thanh.

Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh lần thứ I nhiệm kỳ 2016 - 2021

(15/03/2016 14:16)

(Website NVHG) - Ngày 11.3, Ban vận động thành lập Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị (LHCTCHN) của tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội LHCTCHN lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch LHCTCHN Việt Nam; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các Ban Đảng Tỉnh ủy; đại diện LHCTCHN tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái; lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố và 80 đại biểu chính thức đại tham dự Đại hội.

Đoàn Đại biểu Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang thăm tỉnh Bolikhamxay, Lào

(06/11/2015 15:27)

(Webiste NVHG) - Từ ngày 15 đến ngày 19/10/2015, Ông Bàn Đức Vinh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã dẫn đầu đoàn đại biểu gồm 17 người sang thăm, làm việc với tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.