Thứ sáu Ngày 5 Tháng 6 Năm 2020

Các dự án đang hoạt động

Những đứa trẻ không bị bỏ rơi - Dự án do Tổ chức PLAN International triển khai thực hiện

(14/06/2019 09:32)

Mưa. Nước như trút cơn giận dữ vì bao ngày phải nằm trên mây. Con đường nhỏ tràn đầy bùn đất và nước đục nhưng không làm nản lòng chúng tôi. Vô lăng vẫn phải quay và chân ga phải đạp bởi vì nếu dừng là chết. Chết ở đây sẽ khó tìm được ai ra kéo hộ vì con đường thưa thớt quá. Thế rồi chúng tôi cũng đến KS Tây Côn Lĩnh lúc 1 h30. 60 km đường núi hãi hùng với gần 1000 cái cua. Cậu Biên chắc chắn quê ở Hà đông vì tay lái không thể lụa hơn.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hỗ trợ xây dựng 02 điểm trường giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang và Tổ chức LOAN Stiftung/Đức

(14/05/2019 14:35)

Chiều ngày 13/5/2019, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang Lý Thị Lan và Ms Isabelle Muller – Trưởng đại diện Tổ chức LOAN Stitung đã ký 02 Biên bản ghi nhớ tài trợ xây dựng 02 điểm trường tại huyện Đồng Văn, Hà Giang.

Khánh thành và bàn giao dự án số 17 hỗ trợ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh Trường học do Tổ chức LOAN Stiftung/Đức tài trợ

(14/05/2019 10:58)

Ngày 10/5/2019, Tổ chức LOAN Stiftung/Đức do bà Isabelle Muller – Trưởng đại diện làm trưởng đoàn và đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, chính quyền huyện Mèo Vạc và Xã Xín Cái đã tham dự Lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng nhà vệ sinh, nhà tắm tại Trường PTDTBT THCS Xín Cái, Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số do Tổ chức Plan International tài trợ

(14/05/2019 10:47)

Sáng ngày 10/5/2019, Tổ chức PLAN tại Việt Nam phối hợp với các sở, ngành liên quan Tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số. Tham dự Hội thảo có Giám đốc Tổ chức Plan tại Hà Giang và lãnh đạo, cán bộ Tổ chức PLan International tại Việt Nam; đại diện Trung tâm CEPEW, đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Giang và đại biểu đại diện cho phòng giáo dục 11 huyện, thành phố.

Dự án đầu tư nâng cấp và phát triển các Trạm y tế xã, phường, thị trấn của tỉnh Hà Giang

(30/09/2015 09:35)

(Website SNgVHG) - Tên dự án: Đầu tư nâng cấp và phát triển các Trạm y tế xã, phường, thị trấn của tỉnh Hà Giang

Dự án Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính trường THCS Pải Lủng, huyện Mèo Vạc.

(09/04/2015 16:59)

(Website NVHG) -Tên dự án: Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính trường THCS Pải Lủng, huyện Mèo Vạc.

Dự án Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Vĩ

(09/04/2015 16:56)

(Website NVHG) -Tên dự án: Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Vĩ.

Dự án Đầu tư xây dựng công trình nhà vệ sinh sử dụng vốn PCPNN

(09/04/2015 16:50)

(Website NVHG) -Xã Lũng Chinh, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang là xã có điều kiện kinh tế rất khó khăn, đặc biệt là về cơ sở vật chất còn thiếu thốn, ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.Vì vậy, dự án xây dựng điểm trường Sủng Mùng có vai trò hết sức quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho nền giáo dục xã nhà.

(09/04/2015 16:42)

(Website NVHG) -Tên dự án: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị Trạm y tế xã Sủng Là, huyện Đồng Văn.

(09/04/2015 16:39)

(Website NVHG) -Tên dự án: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Cấp nước Sinh hoạt tập trung thôn Mà Lủng A - B, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn.