Thứ ba Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Các dự án đang hoạt động

Khánh thành và bàn giao Nhà Nhân ái do Hội đồng Hòa bình hữu nghị Nhật – Việt tài trợ năm 2024

(28/01/2024 14:49)

Ngày 28/01/2024, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với UBND huyện Bắc Quang tổ chức Lễ bàn giao Nhà nhân ái cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Mao Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo UBND huyện Bắc Quang

Dự án ngăn ngừa và phòng chống dịch Covid-19 cho trẻ em dân tộc thiểu số tại Hà Giang do Tổ chức Plan quốc tế tại Việt Nam tài trợ.

(29/06/2022 08:58)

Dự án ngăn ngừa và phòng chống dịch Covid-19 cho trẻ em dân tộc thiểu số tại Hà Giang do tổ chức Plan tại Việt Nam tài trợ được triển khai tại 8 xã của 2 huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Khánh thành và bàn giao thư viện thân thiện tại trường THCS Tân Bắc, huyện Quang Bình, Hà Giang

(22/12/2021 09:42)

Ngày 10/12/2021, Văn phòng Tổ chức GNI/Hàn Quốc tại Hà Giang đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Nhà thư viện thân thiện cho chính quyền địa phương quản lý và sử dụng

Lễ khởi công công trình do tổ chức PLAN tài trợ

(28/01/2021 16:32)

Sáng ngày 28/01/2021, tại huyện Hoàng Su Phì Văn phòng Tổ chức PLAN tại Hà Giang phối hợp với chính quyền xã Tụ Nhân tổ chức Lễ khởi công xây dựng Công trình điểm trường U Khố Sủ, xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì. Tham dự có chính quyền xã Tụ Nhân, thầy cô giáo và các em học sinh điểm trường U Khố Sủ. Tham dự về phía tổ chức PLAN có ông Dương Văn Tuy - Giám đốc Văn phòng PLAN tại Hà Giang và các cộng sự

Hiệu quả từ Dự án KfW8

(23/01/2021 13:24)

Dự án quản lý rừng bền vững và đa dạng sinh học nhằm giảm phát thải CO2 (gọi là Dự án KfW6) do Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức thông qua Ngân hàng tái thiết Đức tài trợ từ năm 2014 - 2021. Đối với hợp phần bảo tồn đa dạng sinh học được triển khai thực hiện tại Hà Giang đến nay đã cho thấy tính hiệu quả và tác động không nhỏ đến đời sống của bà con nhân dân.

Những đứa trẻ không bị bỏ rơi - Dự án do Tổ chức PLAN International triển khai thực hiện

(14/06/2019 09:32)

Mưa. Nước như trút cơn giận dữ vì bao ngày phải nằm trên mây. Con đường nhỏ tràn đầy bùn đất và nước đục nhưng không làm nản lòng chúng tôi. Vô lăng vẫn phải quay và chân ga phải đạp bởi vì nếu dừng là chết. Chết ở đây sẽ khó tìm được ai ra kéo hộ vì con đường thưa thớt quá. Thế rồi chúng tôi cũng đến KS Tây Côn Lĩnh lúc 1 h30. 60 km đường núi hãi hùng với gần 1000 cái cua. Cậu Biên chắc chắn quê ở Hà đông vì tay lái không thể lụa hơn.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hỗ trợ xây dựng 02 điểm trường giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang và Tổ chức LOAN Stiftung/Đức

(14/05/2019 14:35)

Chiều ngày 13/5/2019, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang Lý Thị Lan và Ms Isabelle Muller – Trưởng đại diện Tổ chức LOAN Stitung đã ký 02 Biên bản ghi nhớ tài trợ xây dựng 02 điểm trường tại huyện Đồng Văn, Hà Giang.

Khánh thành và bàn giao dự án số 17 hỗ trợ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh Trường học do Tổ chức LOAN Stiftung/Đức tài trợ

(14/05/2019 10:58)

Ngày 10/5/2019, Tổ chức LOAN Stiftung/Đức do bà Isabelle Muller – Trưởng đại diện làm trưởng đoàn và đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, chính quyền huyện Mèo Vạc và Xã Xín Cái đã tham dự Lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng nhà vệ sinh, nhà tắm tại Trường PTDTBT THCS Xín Cái, Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số do Tổ chức Plan International tài trợ

(14/05/2019 10:47)

Sáng ngày 10/5/2019, Tổ chức PLAN tại Việt Nam phối hợp với các sở, ngành liên quan Tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số. Tham dự Hội thảo có Giám đốc Tổ chức Plan tại Hà Giang và lãnh đạo, cán bộ Tổ chức PLan International tại Việt Nam; đại diện Trung tâm CEPEW, đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Giang và đại biểu đại diện cho phòng giáo dục 11 huyện, thành phố.

Dự án đầu tư nâng cấp và phát triển các Trạm y tế xã, phường, thị trấn của tỉnh Hà Giang

(30/09/2015 09:35)

(Website SNgVHG) - Tên dự án: Đầu tư nâng cấp và phát triển các Trạm y tế xã, phường, thị trấn của tỉnh Hà Giang