Thứ bảy Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Vận động viện trợ

Lễ Tổng kết cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện về giáo dục hướng nghiệp lần thứ nhất do Tổ chức PLAN tại Việt Nam tài trợ

(29/06/2022 08:53)

Nằm trong khuân khổ dự án "Trẻ em gái sẵn sàng cho tương lai - GR4F" do tổ chức Plan quốc tế tại Việt Nam tài trợ. Ngày 24-25/6/2022 tại huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần, Chính quyền, Ban chỉ đạo dự án PLAN các huyện, Phòng GD&ĐT huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần - tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Văn phòng tổ chức PLAN Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện về Giáo dục hướng nghiệp với 19 tập thể, đơn vị dự thi.

(28/06/2022 07:37)

Chiều ngày 28/6/2022 tại thành phố Hà Giang, Sở Y tế tỉnh Hà Giang phối hợp với Văn phòng tổ chức Plan Hà Giang tổ chức Hội thảo tổng kết Chương trình dinh dưỡng tập trung vào 1000 ngày đầu đời năm tài chính FY'22 và chia sẻ Chiến lược dinh dưỡng giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Y Tế.

“Tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án ODA”

(15/06/2022 14:40)

Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc giữa Thường trực UBND tỉnh với các sở, ngành, đơn vị về tình hình, tiến độ triển khai các dự án ODA 5 tháng đầu năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện các tháng cuối năm. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh: Sẽ điều chuyển hoặc hủy nguồn vốn ODA nếu sử dụng không hiệu quả

(10/06/2022 07:43)

Chiều 9/6, là người cuối cùng thực hiện trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã làm rõ nhiều nội dung được dư luận quan tâm như tiến độ giải ngân nguồn vốn ODA; bố trí kinh phí cho 3 chương trình mục tiêu quốc gia; hỗ trợ về chính sách bảo hiểm y tế đối với người dân tộc thiểu số các thôn, bản xã đặc biệt khó khăn.

Danh mục dự án kêu gọi vận động viện trợ PCPNN trong lĩnh vực giáo dục huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang (Phần 1)

(02/06/2022 10:36)

Danh mục dự án kêu gọi vận động viện trợ PCPNN trong lĩnh vực giáo dục huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang (Phần 2).

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng giám đốc Tập đoàn AstraZeneca

(02/06/2022 08:26)

Chiều 31/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Pascal Soriot, Tổng giám đốc Tập đoàn AstraZeneca nhân dịp ông sang thăm và làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ.

Tổ chức GNI/Hàn Quốc trao tặng xe đạp cho 30 học sinh tại xã Bằng Lang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

(24/05/2022 10:02)

Ngày 23/5/2022, Tổ chức GNI/Hàn Quốc đã triển khai hoạt động trao tặng xe đạp cho 30 em học sinh tại xã Bằng Lang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Đây là hoạt động được tài trợ bởi ca sĩ - diễn viên Hari Won với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Lễ khánh thành & bàn giao Nhà bán trú và các hạng mục phụ trợ tại Trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn, huyện Xín Mần do Tổ chức LOAN Stiftung/CHLB Đức tài trợ

(17/05/2022 10:11)

Chiều 13/5/2022, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, phối hợp UBND huyện Xín Mần và UBND Xã Nàn Xỉn long trọng tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao Nhà bán trú và các hạng mục phụ trợ tại Trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn, xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần do Tổ chức LOAN Stiftung/CHLB Đức tài trợ. Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đỗ Quốc Hương, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; lãnh đạo UBND huyện Xín Mần; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần; Lãnh đạo xã Nàn Xỉn cùng thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Giang tiếp đón và làm việc với Đoàn tổ chức Plan Quốc tế tại Việt Nam

(12/05/2022 21:00)

Chiều 10/5/2022, Đoàn tổ chức Plan Quốc tế tại Việt Nam do Bà Sharon Kane – Giám đốc Quốc gia tổ chức PLAN làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Hà Giang nhằm nâng cao hiệu quả và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa tỉnh Hà Giang và tổ chức PLAN trong giai đoạn 2021-2026. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và đào tạo, Nông nghiệp & PTNT, Lao động, TB&XH, Y tế, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Ban Dân tộc, Tỉnh đoàn.

Hoạt động hửng ứng đọc sách do Văn phòng Tổ chức Plan tại Hà Giang tài trợ triển khai tại huyện Xín Mần, Hoàng Su Phì

(22/04/2022 13:53)

Thực hiện Quyết định số 1862/QĐ-TTg ngày 04/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ ban hành nhằm đưa văn hóa đọc lên 1 tầm cao mới cũng như lấy ngày 21/04 hàng năm là ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam, cũng như thực hiện chủ trương của ngành Giáo dục tỉnh Hà Giang.