Thứ ba Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Đối ngoại Đảng

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Cuba hội đàm trực tuyến

(01/03/2024 07:32)

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Cuba nhất trí phát huy hơn nữa vai trò trong công tác tham mưu, đôn đốc việc triển khai các thỏa thuận cấp cao.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Hội nghị Ngoại giao lần thứ 32 là hội nghị rất quan trọng!

(22/12/2023 09:54)

Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 32 diễn ra ngày 19/12, tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Trung Quốc

(08/11/2023 07:22)

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú nhấn mạnh, Việt Nam luôn coi trọng và ưu tiên hàng đầu phát triển quan hệ với Trung Quốc.

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm làm việc tại Hàn Quốc

(25/10/2023 07:26)

Trưởng ban Kinh tế Trung ương khẳng định Đảng Cộng sản và Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện với Hàn Quốc.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam dự cuộc gặp quốc tế các đảng cộng sản và công nhân lần thứ 23

(23/10/2023 07:25)

Trong các phát biểu và tham luận, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam đã thông báo những thành tựu của Việt Nam sau gần 40 năm đổi mới và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia Prak Sokhonn

(19/10/2023 07:49)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Việt Nam luôn ủng hộ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của Campuchia và tin tưởng Campuchia sẽ tiếp tục giành được những thành tựu mới.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam, Trung Quốc

(28/03/2023 00:15)

Tổng Bí thư hoan nghênh việc các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên của Việt Nam đã phối hợp với tỉnh Vân Nam tổ chức thành công Hội nghị lần thứ ba giữa các Bí thư Tỉnh ủy.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp Đoàn đại biểu Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào

(15/11/2022 09:45)

Ngày 14/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp Đoàn đại biểu Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào do đồng chí Phuvong Ankhamsen, Uỷ viên Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

(01/11/2022 07:28)

Chiều 31/10, tại Đại lễ đường Nhân dân, ngay sau lễ đón chính thức, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có buổi hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.