Thứ tư Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Vận động viện trợ

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới phụ trách khu vực Đông Á và Thái Bình Dương

(22/03/2022 14:33)

Chiều 21/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Manuela V. Ferro, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) phụ trách khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Văn phòng Tổ chức PLAN Hà Giang 2 triển khai mô hình khởi nghiệp tại huyện Mèo Vạc

(15/03/2022 15:24)

Nhằm hỗ trợ thanh niên tại cộng đồng thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thông qua việc thực hiện các mô hình khởi nghiệp, tạo việc làm cho thanh niên tại cộng đồng, mang lại thu nhập trực tiếp cho nhóm thanh niên, xây dựng mô hình liên kết và hỗ trợ cho hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp của nhà trường.

Hội nghị tập huấn phòng chống mua bán người do tổ chức BDCF/Úc tài trợ thực hiện tại huyện Mèo Vạc và Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

(15/03/2022 15:15)

Từ ngày 15 đến ngày 16/3/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Giang chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị tập huấn phòng chống mua bán người cho 4 ban phòng chống mua bán người 3 xã Thượng Phùng, Khâu Vai, Giàng Chu Phìn huyện Mèo Vạc và xã Hố Quáng Phìn huyện Đồng Văn.

Văn phòng Tổ chức PLAN Hà Giang 2 tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho học sinh tham gia Hội đồng trẻ em

(10/03/2022 15:25)

Ngày 09-10/3/2022 Văn phòng Tổ chức PLAN Hà Giang 2 phối hợp với Huyện đoàn Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực cho 31 em học sinh trong Hội đồng trẻ em và 09 thầy cô GV đoàn đội của các trường có học sinh tham gia Hội đồng trẻ em

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Giám đốc điều hành Chương trình COVAX

(04/03/2022 15:56)

Thủ tướng khẳng định Việt Nam luôn ủng hộ và đề cao vai trò của COVAX tại các cuộc trao đổi, tiếp xúc quốc tế, các diễn đàn đa phương, đề nghị COVAX tiếp tục cung cấp vaccine, nhất là vaccine phòng các biến chủng mới.

Hội thảo công bố Dự án nâng quyền kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số tại Hà Giang

(03/03/2022 11:20)

Sáng 2/3, tại khách sạn Yên Biên Luxury, Sở Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Tổ chức CARE tại Việt Nam tổ chức hội thảo công bố Dự án nâng quyền kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số tại Hà Giang. Tới dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có ông Brian Allemekinders, Tham tán Hợp tác Phát triển - Đại sứ quán Canada tại Việt Nam; đại diện tổ chức CARE, các sở, ngành của tỉnh…

Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với tổ chức ActionAid Quốc tế

(01/03/2022 08:51)

Ngày 28/2/2022, lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của tổ chức ActionAid do bà Hoàng Phương Thảo - Trưởng Đại diện tổ chức làm trưởng đoàn. Dự làm việc, về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Lãnh đạo UBND huyện Quản Bạ và Văn phòng UBND tỉnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Chủ tịch Tập đoàn SCG và Giám đốc điều hành Amata Việt Nam

(21/02/2022 09:10)

Chiều 16/2, trong buổi tiếp ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Tập đoàn SCG (Thái Lan) và bà Somhatai Panichewa, Giám đốc điều hành Amata Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị hai Tập đoàn dùng công nghệ tiên tiến nhất cho dự án lọc hóa dầu hơn 5 tỷ USD tại Việt Nam.

Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang tiếp Trưởng đại diện UNDP và UNFPA tại Việt Nam

(13/02/2022 21:14)

Chiều 10/2, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang đã tiếp bà Caitlin Wiesen, Trưởng đại diện Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và bà Naomi Kitahara, Trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) tại Việt Nam.

Hội đồng Hòa bình hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam trao học bổng tại huyện Vị Xuyên.

(24/01/2022 17:15)

Sáng ngày 15/01/2022, Tổ chức Hội đồng hòa bình hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam (JVPF) đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập cao của trường PTDTNT THCS huyện Vị Xuyên. Tham dự buổi lễ trao học bổng có bà Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Hoàng Thị Ngọc – đại diện Hội JVPF tại Hà Nội; đại diện Sở Ngoại vụ, Ban Lãnh đạo, cán bộ giáo viên và các em học sinh trường PTDTNT THCS huyện Vị Xuyên.