Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức - Sự kiện

(14/03/2023 08:04)

Tiếp Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Nông Dung, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn hoan nghênh Trung Quốc đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn từ ngày 15/3.

Sở Ngoại vụ làm việc với Đoàn tiền trạm Văn Phòng Ngoại sự tỉnh Vân Nam

(13/03/2023 00:11)

Chiều ngày 13/3/2023, tại Hội trường tầng 3 Sở Ngoại vụ, đồng chí Đỗ Quốc Hương, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Đoàn tiền trạm Văn phòng Ngoại sự tỉnh Vân Nam, do đồng chí Uông Yến Dũng, Trưởng phòng Biên giới, Văn phòng Ngoại sự tỉnh Vân Nam làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc, còn có đồng chí Vương Học Tường, Chủ nhiệm Văn phòng Ngoại sự châu Văn Sơn; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ liên quan của Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang và Văn phòng Ngoại sự tỉnh Vân Nam

Sở Ngoại vụ chúc mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2023)

(02/03/2023 17:20)

Chiều ngày 2/3/2023, đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Ngoại vụ đã đến chung vui, tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2023).

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tiếp xã giao Đoàn đại biểu Chính quyền nhân dân châu Văn Sơn, Trung Quốc

(28/02/2023 01:12)

Chiều ngày 27/2/2023, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn đại biểu Chính quyền nhân dân châu Văn Sơn, Trung Quốc do đồng chí Trần Chí Thành - Phó châu Trưởng Chính quyền nhân dân châu Văn Sơn làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Hoàng Gia Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh

Gặp gỡ đầu Xuân 2023 giữa Bí thư các tỉnh: Hà Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng (Việt Nam) và Bí thư Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc)

(24/02/2023 09:42)

Sáng 22/2, tỉnh Hà Giang đăng cai tổ chức chương trình gặp gỡ đầu xuân năm 2023 trực tuyến giữa Bí thư các tỉnh: Hà Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng (Việt Nam) và Bí thư Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc). Dự chương trình về phía Việt Nam có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn; Nguyễn Thị Hoàng Vân, Phó trưởng ban Thường trực Ban Đối Ngoại T.Ư; Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Quảng Ninh; Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng.

Đoàn công tác tỉnh Phú Yên thăm, làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang

(07/02/2023 16:20)

Sáng ngày 7/2/2023, Đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do đồng chí Đỗ Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang về xây dựng hồ sơ quản lý Công viên địa chất toàn cầu UNESCO. Tham dự buổi làm việc, về phía tỉnh Phú Yên có lãnh đạo các sở: Nông nghiệp, Tài chính, Xây dựng, Ban Quản lý di tích tỉnh. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, lãnh đạo các sở ngành liên quan: Nông nghiệp, Tài chính, Xây dựng và Ban Quản lý Cao nguyên đá Đồng Văn.

Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác ngành Ngoại giao năm 2022

(11/01/2023 07:37)

Ngày 10/01/2023, Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết ngành Ngoại giao năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại điểm cầu UBND các tỉnh, thành phố và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Giang có đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Công an, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng các đồng chí trưởng, phó phòng, chuyên viên của Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ thăm, tặng quà xã Thắng Mố, huyện Yên Minh

(07/01/2023 15:25)

Triển khai nhiệm vụ theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân xã phụ trách. Sáng ngày 6/01/2023, đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã thăm và tặng quà xã Thắng Mố, huyện Yên Minh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Vàng Mí Dình - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hùng Cương - Chủ tịch UBND xã.

Nối lại hội đàm trực tiếp sau 03 năm gián đoạn do dịch Covid-19

(30/12/2022 00:16)

Nhận lời mời của Văn phòng Ngoại sự châu Văn Sơn, Trung Quốc, sáng ngày 30/12/2022, Đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang do đồng chí Đỗ Quốc Hương, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã xuất cảnh tại cửa khẩu Thanh Thủy (Việt Nam) – Thiên Bảo (Trung Quốc) sang hội đàm trực tiếp với Văn phòng Ngoại sự châu Văn Sơn tại huyện Malypho, Trung Quốc. Đón đoàn tại cửa khẩu có đồng chí Vương Học Tường, Chủ nhiệm Văn phòng Ngoại sự châu Văn Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền, Đại sứ quán nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam

(26/12/2022 10:35)

Thực hiện chương trình công tác, chiều 26.12, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã có buổi tiếp xã giao ngài Shovgi Mehdizada, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại sứ quán nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam. Cùng tham gia buổi tiếp xã giao có lãnh đạo các sở, ngành Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và PTNT, Ngoại vụ, Công thương, Văn phòng UBND tỉnh.