Thứ năm Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức - Sự kiện

Đoàn Văn phòng liên lạc Bang Mecklenburg-Vorpommern (Bang MV) Đức thăm, trao quà từ thiện tại tỉnh Hà Giang

(26/12/2022 10:29)

Thực hiện chương trình công tác, từ ngày 26/12 – 28/12/2022, Đoàn Văn phòng liên lạc Bang Mecklenburg-Vorpommern (Bang MV) Đức thăm,khảo sát và trao quà từ thiện tại tỉnh Hà Giang.

Hội nghị giao ban công tác Ngoại vụ các tỉnh biên giới phía Bắc và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Ngoại giao năm 2022.

(25/12/2022 15:45)

Từ ngày 22 - 24/12/2022, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị Giao ban công tác Ngoại vụ các tỉnh biên giới phía Bắc và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Ngoại giao năm 2022 tổ chức tại tỉnh Cao Bằng gồm các tỉnh: Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Sơn La và Quảng Ninh. Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Ngoại giao và tỉnh Cao Bằng có đồng chí Kiều Mạnh Linh - Tập sự Phó Cục trưởng Cục Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Cao Bằng.

Hoạt động đối ngoại tỉnh Hà Giang: Một năm nhìn lại

(20/12/2022 09:44)

Năm 2022, bước sang giai đoạn bình thường hóa, phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19, tỉnh Hà Giang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và triển khai các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch giai đoạn, hàng năm của Trung ương, của tỉnh đã ban hành, tập trung triển khai các giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế, phục hồi các hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao và hỗ trợ an sinh xã hội gắn với tiếp tục duy trì, đẩy mạnh giao lưu, trao đổi đoàn, thúc đẩy các hoạt động đối ngoại, hợp tác đầu tư, phát triển trên các lĩnh vực với các đối tác, địa phương nước ngoài theo kế hoạch, lộ trình Chiến lược hội nhập quốc tế, Đề án nâng cao hiệu quả hợp tác với các địa phương phía Trung Quốc đã đề ra.

Lễ trao tặng quần áo ấm cho trẻ em xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

(14/12/2022 20:30)

Triển khai nhiệm vụ theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân xã phụ trách. Sáng ngày 14/12/2022, đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi thăm, làm việc và phối hợp với Văn phòng tổ chức GNI/Hàn Quốc tại huyện Quang Bình, công ty TNHH Fashion Garments Việt Nam/FGL tổ chức Lễ trao tặng quần áo ấm cho trẻ em xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ. Cùng tham dự lễ trao tặng có đồng chí Dương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Tám, cán bộ chính quyền xã Lùng Tám cùng các thầy cô giáo trường Dân tộc bán trú tiểu học Lùng Tám Thấp.

Hội nghị tổng kết công tác và Hội nghị cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ năm 2023

(09/12/2022 09:57)

Sáng ngày 8/12/2022, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác và Hội nghị cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ năm 2023. Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở và đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tiếp xã giao Đoàn đại biểu Quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc

(25/11/2022 14:31)

Chiều ngày 25/11/2022, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn đại biểu Quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc do ông Jea Hyeong Choi - Quận trưởng làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về cử người lao động đi làm việc thời vụ tại nước ngoài giữa UBND tỉnh Hà Giang và chính quyền quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc

(24/11/2022 08:18)

Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại tỉnh Hà Giang của Đoàn đại biểu quận Boeun, sáng ngày 24/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang và chính quyền quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phái cử người lao động tỉnh Hà Giang sang làm việc thời vụ tại quận Boeun

Đoàn đại biểu quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc thăm làm việc tại tỉnh Hà Giang

(24/11/2022 08:14)

Nhận lời mời của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, sáng 24/11/2022, đoàn đại biểu quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc do ông Choi Jae Hyeong - Quận trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Hà Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành: Ngoại vụ, Lao động, Thương binh và Xã hội, Kế hoạch, Nông nghiệp và PTNT, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công thương.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng New Zealand

(15/11/2022 09:42)

Chiều 14/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern nhân chuyến thăm chính thức tại Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

(12/11/2022 23:38)

Ngày 12/11, tại Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol.