Thứ bảy Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ dự Lễ khai giảng năm học mới tại Xã Thắng Mố, huyện Yên Minh

(06/09/2022 16:29)

Sáng ngày 05/9/2022, Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại liên trường Mầm non,Tiểu học và Phổ thông dân tộc bán trú xã Thắng Mố, huyện Yên Minh. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quang Hoàn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, đại diện Ban, ngành của Huyện; cùng đông đảo các thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ dự Lễ khai giảng năm học mới tại huyện Quản Bạ

(05/09/2022 22:56)

Sáng ngày 05/9/2022, đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại trường Tiểu học bán trú xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Trung Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Tám cùng các đồng chí là lãnh đạo chính quyền xã Lùng Tám và các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhà trường.

Sở Ngoại vụ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thuyết trình tiếng Anh phục vụ kỳ Tái thẩm định Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn

(05/08/2022 08:12)

Để chuẩn bị cho công tác tái thẩm định Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn Lần thứ III, năm 2022. Sở Ngoại vụ và Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thuyết trình tiếng Anh phục vụ kỳ Tái thẩm định. Thời gian diễn ra trong 1 tuần từ ngày 2/8 - 8/8/2022 (gồm bồi dưỡng ngôn ngữ chuyên ngành và thực hành thuyết minh thực tế tại các điểm di sản).

Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

(12/07/2022 08:19)

Khối Giao ước thi đua khối Tổng hợp tổ chức Sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022

(08/07/2022 16:28)

Chiều ngày 08/7/2022, Khối Giao ước thi đua khối Tổng hợp đã tổ chức họp sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Chủ trì buổi họp là đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua - khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối tham gia gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Dân tộc, Cục Thống kê.

Hội nghị sơ kết công tác và đối thoại tiếp xúc giữa công chức, viên chức, người lao động với người đứng đầu Sở Ngoại vụ sáu tháng đầu năm 2022

(28/06/2022 08:36)

Sáng ngày 27/6/2022, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác và tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa công chức, viên chức, người lao động với người đứng đầu đơn vị sáu tháng đầu năm 2022. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ, đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Ngoại vụ.

Hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Hà Giang 6 tháng đầu năm 2022

(15/06/2022 09:30)

Năm 2022, cả nước và thế giới bước sang giai đoạn bình thường hóa, phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động văn hóa du lịch và thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19, tỉnh Hà Giang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và triển khai các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch giai đoạn, hàng năm của Trung ương, của tỉnh đã ban hành gắn với duy trì, đẩy mạnh giao lưu, trao đổi đoàn, thúc đẩy các hoạt động đối ngoại, hợp tác đầu tư, phát triển trên các lĩnh vực với các đối tác, địa phương nước ngoài theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra.

Hội nghị tuyên truyền về công tác biên giới năm 2022

(10/06/2022 09:45)

Ngày 8/6/2022, Tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị tuyên truyền về công tác biên giới do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tham dự Hội nghị còn có 24 tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia. Chủ trì điểm cầu tỉnh Hà Giang có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đồng chủ trì; tham dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện biên giới trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Hải Bình, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Nguyễn Minh Vũ, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao đồng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Trung ương.

Hội nghị lãnh đạo cơ quan Ngoại vụ địa phương năm 2022

(15/04/2022 08:38)

Từ ngày 14-15/4/2022, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc phụ trách lãnh đạo Sở làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị lãnh đạo cơ quan Ngoại vụ địa phương do Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao và UBND Thành phố Hải phòng phối hợp tổ chức. Cùng đi có các cán bộ là lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang.

Hội thảo Chương trình nghị sự về Phụ nữ, Hòa bình và An ninh

(30/03/2022 10:21)

Sáng ngày 28/3/2022, đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì điểm cầu tỉnh Hà Giang tham dự Hội thảo quốc tế về “Chương trình hành động quốc gia về Phụ nữ, Hòa bình và An ninh: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam” do Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UNWOMEN) tổ chức thông qua hình thức trực tuyến với hơn 100 đại biểu quốc tế và trong nước.