Thứ ba Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Đối ngoại Đảng - Đối ngoại Nhân dân

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ

(26/09/2022 07:43)

Tiếp theo chuyến thăm làm việc tại Ba Lan, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do bà Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dẫn đầu đã thăm làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 20 đến 24/9.

Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, tặng quà các học sinh Trường Tiểu học Hữu nghị Khmer - Việt Nam tại Campuchia

(03/08/2022 13:46)

Ngày 2/8, nhân dịp cùng Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 55 (AMM-55), bà Vũ Thị Bích Ngọc, Phu nhân Bộ trưởng đã đến thăm, tặng quà học sinh Trường Tiểu học Hữu nghị Khmer - Việt Nam tại tỉnh Prey Veng, Campuchia.

Đưa quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc phát triển lành mạnh, ổn định, bền vững

(19/07/2022 08:28)

Ngày 18/7, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã hội đàm trực tuyến với đồng chí Trần Hy, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Hiệu trưởng Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Tăng cường phối hợp triển khai công tác đối ngoại

(13/07/2022 16:40)

Chiều ngày 12/7 đã diễn ra Hội nghị về phối hợp triển khai công tác đối ngoại giữa Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị toàn quốc công tác đối ngoại nhân dân năm 2022

(08/07/2022 08:12)

Từ ngày 6-8/7/2022, Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hà Giang do đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị toàn quốc công tác đối ngoại nhân dân năm 2022 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức. Tham dự có đồng chí Nguyễn Phương Nga - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; hơn 200 đại biểu đến từ 66 tổ chức thành viên Trung ương, 52 liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương; lãnh đạo các ban, đơn vị và cán bộ Cơ quan Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Vương quốc Oman trao tặng vật tư y tế cho Việt Nam

(05/07/2022 10:48)

Ngày 4/7, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, diễn ra buổi lễ tiếp nhận vật tư y tế do nhân dân Oman hỗ trợ Việt Nam ứng phó với dịch Covid-19

Chủ tịch Quốc hội Việt Nam-Hungary ký Thoả thuận hợp tác mới giữa hai Quốc hội

(29/06/2022 08:40)

Trưa 27/6 (theo giờ địa phương), ngay sau hội đàm cấp cao tại Nhà Quốc hội Hungary, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér đã ký Thoả thuận hợp tác mới giữa Quốc hội Việt Nam và Quốc hội Hungary.

Tọa đàm nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam

(16/06/2022 08:49)

Ngày 14/6/2022, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hà Giang tham dự Tọa đàm nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch VUFO chủ trì tọa đàm, tại tỉnh Hà Giang, Sở Ngoại vụ - cơ quan thường trực Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hà Giang chủ trì điểm cầu. Tham dự Tọa đàm có gầm 200 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên VUFO các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Đảng FRELIMO, Tổng thống Mozambique

(07/06/2022 15:26)

Chiều 6/6, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm cấp cao với Chủ tịch Đảng Mặt trận Giải phóng Mozambique (FRELIMO), Tổng thống Mozambique Filipe Jacinto Nyusi bằng hình thức trực tuyến.