Thứ ba Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Chuyển đổi số

(31/05/2018 16:41)

BQT Website Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân, đơn vị Quyết định công bố Danh mục TTHC của ngành Ngoại vụ áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Quyết định công bố Thủ tục hành chính đặc thù của ngành Ngoại vụ áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(31/05/2018 16:32)

BQT Website Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo đến các cá nhân, tổ chức, đơn vị có nhu cầu giải quyết TTHC Quyết định cồng bố Thủ tục hành chính đặc thù của ngành Ngoại vụ áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Năm 2017 Hà Giang đứng thứ 25 về chỉ số cải cách hành chính

(08/05/2018 16:34)

Ngày 2.5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ đã công bố chỉ số CCHC năm 2017 và chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2017. Đến dự có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ; Trần Thanh Mẫn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; lãnh đạo của các bộ, ngành, địa phương trong cả nước.

Bước đi đầu tiên trong xây dựng Chính phủ phục vụ

(06/04/2018 08:43)

Nếu tiếp tục duy trì cách thức giải quyết thủ tục hành chính mang tính thủ công, “cát cứ”, thiếu sự giám sát, đánh giá như hiện nay thì những nỗ lực cải cách hành chính sẽ khó đáp ứng kỳ vọng của người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong giải quyết TTHC

(16/10/2017 08:40)

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành, địa phương trong thời gian tới đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tiếp tục triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp trong giải quyết TTHC.

Quyết liệt thực hiện Đề án “Đơn giản hoá giấy tờ công dân”

(06/09/2017 08:42)

Sáng ngày 6/9, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hoá thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2013-2020 (Đề án 896), chính thức ra mắt và họp phiên đầu tiên.

Hội nghị toàn quốc về đẩy mạnh cải cách hành chính

(26/07/2017 08:31)

Sáng 26/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh cải cách hành chính và cải cách chế độ công vụ, công chức.