Thứ ba Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài

Tỉnh Hà Giang làm việc với Đại sứ quán Anh và Australia về công tác lãnh sự

(18/11/2015 09:23)

(Website NVHG) - Chiều ngày 05/11/2015, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Anh và Đại sứ quán Australia về công tác lãnh sự.

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực

(06/10/2015 14:36)

(Website SNgVHG) - Thời gian miễn thị thực là 5 năm, áp dụng cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

Hội nghị về vấn đề lao động tự do Việt Nam tại Thái Lan và một số nước lân cận

(06/04/2015 16:33)

(Website NVHG) - Ngày 20/3/2015, tại Quảng Bình, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các Bộ: Lao động Thương binh và xã hội, Quốc phòng, Công an, Ủy ban nhân dân 20 tỉnh và các Cơ quan đại diện (CQĐD) Việt Nam tại Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia tổ chức Hội nghị liên ngành “Vấn đề lao động tự do Việt Nam tại Thái Lan và một số nước lân cận (Lào, Campuchia, Malaysia), thực trạng và giải pháp”. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, đại diện các Bộ hữu quan, Lãnh đạo UBND và Sở Ngoại vụ, Sở Lao động Thương binh và xã hội các tỉnh liên quan.