Thứ năm Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Quản lý Biên giới

Công tác quản lý và giải quyết vấn đề lao động qua biên giới trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(30/09/2015 09:30)

(Website SNgVHG) - Được sự quan tâm của Trung ương, sự chỉ đạo sát sao của các cấp chính quyền địa phương và nỗ lực vươn lên của nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, đời sống của đồng bào đã từng bước được cải thiện, các vấn đề an sinh xã hội, giải quyết việc làm được Tỉnh quan tâm triển khai, thực hiện.

2008: Hoàn thành phân giới, cắm mốc biên giới Việt-Trung

(30/07/2008 15:11)

Trong phiên họp vòng 28 cấp Chủ tịch Ủy ban liên hợp phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam-Trung Quốc, từ ngày 15 đến 29/7 tại Bắc Kinh, hai bên đã khẳng định quyết tâm hoàn thành toàn bộ công tác này trong năm 2008 như thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước.

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm kiểm tra công tác phân giới cắm mốc

(17/04/2008 17:45)

Ngày 16.4, Đồng chí Phạm Gia Khiêm - Uỷ viên BCT, Phó Thủ tướng Chính phủ - đã làm việc với các lãnh đạo, các trưởng ban, ngành tỉnh Lạng Sơn và kiểm tra công tác PGCM trên tuyến biên giới tỉnh Lạng Sơn; thăm cửa khẩu Hữu Nghị và kiểm tra mốc 44 tại khu vực cửa khẩu Chi Ma.