Thứ hai Ngày 6 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động đối ngoại

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Canada Deborah Paul

(11/03/2022 08:05)

Chiều 10/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp bà Deborah Paul, Đại sứ Canada tại Việt Nam đến chào từ biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp Đại sứ Iran Ali Akbar Nazari

(09/03/2022 08:28)

Chiều ngày 8/3, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp xã giao Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari.

Việt Nam khẳng định quan điểm về tình hình Ukraine

(04/03/2022 15:54)

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã một lần nữa nhấn mạnh quan điểm của Việt Nam về tình hình hiện nay tại Ukraine.

Tôn trọng lẫn nhau, đối thoại và hợp tác, bảo đảm tất cả quyền con người cho tất cả mọi người

(03/03/2022 10:33)

Ngày 2/3, trong khuôn khổ Phiên họp cấp cao Khóa họp thường kỳ lần thứ 49 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc diễn ra tại Geneva, Thụy Sỹ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn,Trưởng đoàn Việt Nam đã có thông điệp trực tuyến quan trọng tại Phiên họp.

Gặp gỡ đầu Xuân và Hội nghị lần thứ 13 Ủy ban Công tác liên hợp giữa 4 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc)

(25/02/2022 20:48)

Sáng 25/2, tỉnh Cao Bằng chủ trì chương trình Gặp gỡ đầu Xuân bằng hình thức trực tuyến giữa Bí thư Tỉnh ủy 4 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam và Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc); Hội nghị lần thứ 13 Ủy ban Công tác liên hợp (CTLH) giữa các tỉnh: Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang chủ trì tại điểm cầu tỉnh Hà Giang. Dự chương trình có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Mèo Vạc.

Sở Ngoại vụ Hà Giang tham dự Hội nghị trực tuyến về thông quan hàng hóa và hợp tác phòng chống dịch tại cửa khẩu giữa Việt Nam và Vân Nam (Trung Quốc)

(25/02/2022 20:45)

Chiều ngày 23/2/2022, đã diễn ra Hội nghị về thông quan hàng hóa và hợp tác phòng chống dịch tại cửa khẩu giữa Việt Nam và Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức theo hình thức trực tuyến. Hội nghị do đồng chí Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công thương Việt Nam và Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Vân Nam chủ trì.

Hội nghị giao lưu và hợp tác nông nghiệp giữa 4 tỉnh của Việt Nam và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

(25/02/2022 12:42)

Chiều 22/2, Sở NN&PTNT các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) đã phối hợp cùng Sở NN&PTNT tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức hội nghị trực tuyến giao lưu và hợp tác nông nghiệp lần thứ Nhất. Tham dự có Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh (Trung Quốc); lãnh đạo Sở NN&PTNT, đại diện Sở Ngoại vụ các tỉnh và Viện Khoa học Nông nghiệp tỉnh Vân Nam.

Đoàn Đại sứ quán Isarel chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang.

(19/01/2022 08:28)

Tiếp nối Chương trình, sáng ngày 19/01/2022, Đoàn Đại sứ quán Isarel tại Việt Nam do Ông Nadav Eshcar - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao ông Đặng Quốc Khánh - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang khoá XV, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hà Giang.

Lễ khánh thành “Thư viện thân thiện" Trường PTDTBT Tiểu học xã Minh Sơn, Bắc Mê do Đại sứ quán Isarel và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tài trợ.

(18/01/2022 08:27)

Tiếp tục chương trình công tác tại Hà Giang, sáng 18.1, Đoàn công tác của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam do ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại sứ quán Israel tại Việt Nam làm Trưởng đoàn và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã tham dự Lễ khai trương “Thư viện thân thiện" Trường PTDTBT Tiểu học xã Minh Sơn, Bắc Mê do Đại sứ quán Isarel và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và tổ chức Room to Read đồng tài trợ.

Hội thảo Xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư giữa các Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang và Israel

(17/01/2022 08:25)

Chiều ngày 17/01/2022, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang diễn ra Hội thảo Xúc tiến hợp tác thương mại và đầu tư giữa các Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang và các Doanh nghiệp của Israel nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư trong thời gian tới.