Thứ bảy Ngày 11 Tháng 5 Năm 2024

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH HÀ GIANG

Tổ chức Winrock International/Mỹ thăm và làm việc tại Hà Giang

(10/05/2024 07:39)

Sáng ngày 09/5/2024, đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang tiếp và làm việc với đoàn Tổ chức Winrock International/Mỹ tại Việt Nam do bà Hera Shanaj, Giám đốc Dự án CTIP Việt Nam làm trưởng đoàn, tham dự buổi làm việc có đại diện Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục & Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh và Công an tỉnh cùng tham dự.

Các nguyên tắc trong việc lựa chọn thực đơn chiêu đãi đối ngoại

(10/05/2024 07:32)

Các nguyên tắc trong lựa chọn thực đối ngoại

Bộ Ngoại giao thông tin về phiên điều trần của Mỹ về việc nâng cấp quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam

(10/05/2024 07:30)

Theo Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng, phiên điều trần do Bộ Thương mại Mỹ tổ chức là một bước quan trọng trong quá trình xem xét hồ sơ công nhận quy chế kinh tế thị trường của Việt Nam.

Kiên quyết phản đối những luận điệu vu cáo định kiến về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

(10/05/2024 07:28)

Tại họp báo thường kỳ, chiều 9/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng bình luận một số thông tin liên quan đến tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Ủy viên trưởng Ủy ban thường vụ Nhân đại toàn quốc Trung Quốc

(09/05/2024 09:08)

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn coi phát triển quan hệ hữu nghị với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược, ưu tiên hàng đầu trong tổng thể đường lối đối ngoại của Việt Nam.

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam cho Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio

(09/05/2024 09:01)

Chiều 8/5, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio đến chào từ biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

(08/05/2024 07:48)

Chiều ngày 7/5/2024, Tỉnh đoàn Hà Giang phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn “70 năm - Tự hào tiến bước” chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ nhằm ôn lại những kỷ niệm hào hùng về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) cho đội ngũ thanh niên tại các trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Tham dự Diễn đàn có đồng chí Đỗ Thị Hương - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí là lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, lãnh đạo một số Sở, ngành.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm và làm việc tại Công viên địa chất Cao nguyên đá Miné-Akiyoshidai (Nhật Bản)

(08/05/2024 07:22)

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác tỉnh Hà Giang đến Hàn Quốc và Nhật Bản, từ ngày 5-7/5, đoàn công tác tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thực hiện chuyến thăm, làm việc với Chính quyền thành phố Miné, tỉnh Yamaguchi và Công viên địa chất Cao nguyên đá Miné – Akiyoshidai (Nhật Bản). Cùng đi có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Ngoại vụ; lãnh đạo các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc và thành phố Hà Giang.

Đoàn công tác tỉnh Hà Giang làm việc với đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

(08/05/2024 02:11)

Ngày 7/5, Đoàn công tác tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Quang Hiệu - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản cùng các cộng sự.

Tiếng sấm Điện Biên Phủ, vang vọng khắp năm châu, chấn động địa cầu

(07/05/2024 07:19)

Tầm vóc của sự kiện Điện Biên Phủ vượt ra khỏi một trận đánh thông thường, bởi nó kết tinh ý chí và trí tuệ Việt Nam, gắn liền với số phận của nhiều dân tộc trên thế giới.