Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức NGOs

Tổ chức Phi chính phủ Plan International đồng hành cùng với sự phát triển của Hà Giang.

(12/12/2016 10:37)

(Website NVHG) - Hoạt động từ năm 2007 đến nay tổ chức Plan hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Y tế, giáo dục, Bảo vệ trẻ em, nước sạch và vệ sinh môi trường. Đầu tư về những vấn đề cấp thiết của cuộc sống trong cộng đồng dân cư cũng như trường học. Đăc biệt là trẻ em gái sinh sống tại các xã vùng sâu, vùng xa, khu vực miền núi, vùng đặc biệt khó khăn, tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao nhận thức thu hút đông đảo cán bộ và bà con tham gia.

Giới thiệu một số nhà tài trợ ODA hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(03/06/2016 10:11)

(Website NVHG) - Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang trân trọng giới thiệu đến các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp một số thông tin về các nhà tài trợ ODA hiện nay trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh làm việc với Sở Ngoại Vụ Hà Giang về công tác phòng chống buôn bán trẻ em qua biên giới

(15/12/2015 14:32)

(Website NVHG) - Chiều ngày 09/12/2015, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh đã tới thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Ngoại Vụ cùng đại diện của một số ban ngành của Tỉnh gồm Hội Phụ nữ, Sở LĐTB&XH, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Công an tỉnh Hà Giang. Đại diện phía Tổ chức Trẻ em Rồng xanh có bà Laura Elizabeth Milne - Giám đốc phụ trách dự án, bà So Mui Ling - Đại diện nhà tài trợ cùng một số thành viên khác.