Thứ tư Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động đối ngoại

Lãnh đạo Thành ủy, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang – Việt Nam tiếp xã giao Đoàn đại biểu huyện Malypho – Trung Quốc

(05/11/2015 08:59)

(Website NVHG) - Nhận lời mời của tỉnh Hà Giang, từ ngày 24-29/10/2015, Đoàn đại biểu huyện Malypho, Trung Quốc gồm 22 thành viên do đồng chí Lưu Dương – Bí thư Huyện ủy Malypho làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Hà Giang. Theo chương trình đoàn đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh, thăm và làm việc tại 04 huyện Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, Quản Bạ, Yên Minh và thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Bông tiếp xã giao đoàn công tác Đại sứ quán Australia

(08/10/2015 15:25)

Chiều 6.10, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đàm Văn Bông, Chủ tịch UBND tỉnh đã đón và tiếp xã giao đoàn công tác Đại sứ quán Australia. Cùng dự buổi đón tiếp có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Nông nghiệp và PTNT, Lao động Thương binh xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Ban Dân tộc… Về phía đoàn Đại sứ quán Australia có ông Nick Bayly, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Australia; ông PaulJenkins, Giám đốc phụ trách triển khai quỹ DAP của tổ chức ScopeGlobai, cùng các thành viên trong đoàn.