Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang tham luận 4 giải pháp với Quốc hội trong triển khai thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia

(27/07/2021 21:03)

Ngày 27/7, Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV tiến hành thảo luận tại hội trường về chủ trương đầu tư các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025. Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang do đồng chí Lý Thị Lan, Phó Trưởng đoàn đã có bài phát biểu tham luận về vấn đề này. Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn bài tham luận.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh được bầu làm Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV, đơn vị tỉnh Hà Giang

(22/07/2021 07:30)

Ngày 20/7, tại Kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XV, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 24 và 69 phê chuẩn kết quả bầu Trưởng đoàn và Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang. Theo đó, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, tỉnh Hà Giang tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV, tỉnh Hà Giang; đồng chí Lý Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ được bầu làm Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV, tỉnh Hà Giang.

Thư của đồng chí Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn gửi các Sở Ngoại vụ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

(21/07/2021 09:06)

Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn thư của đồng chí Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn gửi các Sở Ngoại vụ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Cộng đồng người Việt tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc quyên góp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

(20/07/2021 08:44)

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Ngoại giao và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc, Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Vân Nam đã chung tay quyên góp nhiều vật tư y tế để gửi về hỗ trợ các tỉnh thành của Việt Nam, nhất là các tỉnh Tây Bắc phòng chống dịch.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Vũ: 'Ngoại giao vaccine' là mũi nhọn rất quan trọng!

(08/07/2021 14:26)

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ, triển khai “ngoại giao vaccine” là quyết sách cần thiết trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và bất bình đẳng trong tiếp cận vaccine Covid-19 trên toàn cầu.

Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(06/07/2021 14:33)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang. Sáng ngày 5/7/2021, Sở Ngoại vụ, Công đoàn cơ sở đã tổ chức phát động phong trào cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Tin đối ngoại trong tuần: Hội nghị sơ kết công tác và tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa công chức, viên chức, người lao động với người đứng đầu đơn vị sáu tháng đầu năm 2021

(05/07/2021 09:08)

Hội nghị sơ kết công tác và đối thoại tiếp xúc giữa công chức, viên chức, người lao động với người đứng đầu Sở Ngoại vụ sáu tháng đầu năm 2021

(02/07/2021 14:03)

Sáng ngày 01/7/2021, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác và tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa công chức, viên chức, người lao động với người đứng đầu đơn vị sáu tháng đầu năm 2021. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lý Thị Lan - Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Ngoại vụ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore

(22/06/2021 15:22)

Chiều ngày 21/6, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan chào xã giao trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 20-23/6.

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đề xuất 4 nhóm biện pháp tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Mekong-Lan Thương

(09/06/2021 11:04)

Ngày 8/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong-Lan Thương (MLC) lần thứ 6.