Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Đoàn công tác Cục Phục vụ ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang

(24/03/2022 13:58)

Ngày 22/3/2022, Đoàn công tác của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao do ông Đoàn Anh Minh – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ về công tác quản lý lao động Việt Nam làm việc tại các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại địa phương. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Sở Ngoại vụ có đồng chí Mai Hồng Thiêm – Phó Giám đốc Sở cùng một số cán bộ phòng chuyên môn

Để quyền con người được bảo đảm toàn diện và bình đẳng

(14/03/2022 16:29)

Thông qua việc ứng cử làm thành viên của Hội đồng Nhân quyền, Việt Nam có thể phát huy mạnh mẽ vai trò tích cực, tiếp nối và lan tỏa sáng kiến, ưu tiên, thúc đẩy cách tiếp cận lấy con người, người dân làm trung tâm, nhất là trong các nỗ lực phục hồi hậu Covid-19 và ứng phó với biến đổi khí hậu cùng với thế giới.

Ngành Ngoại giao và niềm tin thực hiện thắng lợi khát vọng, tầm nhìn phát triển đất nước

(07/02/2022 08:03)

Trong bài trả lời phỏng vấn dành riêng cho Báo Thế giới & Việt Nam về công tác đối ngoại trong năm qua, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, ngành Ngoại giao luôn đồng hành cùng dân tộc, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Lãnh đạo sở Ngoại vụ thăm, chúc tết đồn biên phòng

(21/01/2022 21:37)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 21/01/2022 đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ Hà Giang do đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thanh Thủy trên địa bàn xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh lên làm việc tại xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

(21/01/2022 21:35)

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2022 của Sở Ngoại vụ và Quyết định số 198-QĐ/TU ngày 05/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thành lập các Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh ủy. Từ ngày 17-18/01/2022 Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do ông Mai Hồng Thiêm – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã lên làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc.

Đoàn công tác Sở Ngoại vụ đến thăm và tặng quà xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ

(17/01/2022 13:38)

Sáng 14.1.2022, đồng chí Mao Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang - Thành viên đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công tại Quyết định 198-QĐ/TU ngày 05/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Quản Bạ đã đến thăm và tặng quà cho Xã Lùng Tám và các hộ gia đình chính sách của xã. Cùng dự có đồng chí Phùng Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức huyện ủy huyện Quản Bạ.

Dấu ấn Ngoại giao năm 2021 - Nắng lên

(09/01/2022 22:23)

Những dấu ấn nổi bật của Ngoại giao Việt Nam trong năm 2021: Đóng góp thành công vào công tác chưa từng có trong tiền lệ - Ngoại giao vaccine, tham gia giải quyết các thách thức ở khu vực và quốc tế, đảm nhận những vị trí quan trọng tại nhiều tổ chức quốc tế trong nhiệm kỳ sắp tới. Một năm nhiều thách thức, nhưng Ngoại giao đã góp phần đưa vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam nâng cao chưa từng có.

Hội nghị tổng kết công tác và Hội nghị cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ năm 2022

(24/12/2021 16:04)

Ngày 24/12/2021, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác và Hội nghị cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ năm 2022. Đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Hội nghị giao ban công tác Ngoại vụ các tỉnh biên giới phía Bắc và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Ngoại giao năm 2021.

(10/12/2021 09:12)

Sáng ngày 10/12/2021, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị Giao ban công tác Ngoại vụ các tỉnh biên giới phía Bắc và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Ngoại giao năm 2021 tổ chức tại tỉnh Lai Châu. Tham dự Hội nghị có đại biểu Sở Ngoại vụ của 08 tỉnh biên giới phía Bắc và Cụm thi đua số 1 - Bộ Ngoại giao gồm: Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Sơn La và Quảng Ninh. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Thị Hạnh - Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Lai Châu.

Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Quyết định về công tác cán bộ

(06/11/2021 05:26)

Chiều ngày 5/1/2021, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và trao Quyết định về công tác cán bộ có; tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lý Thị Lan - Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH, Giám đốc Sở Ngoại vụ; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ; tập thể Ban Lãnh đạo và các đồng chí là trưởng, phó phòng chuyên môn trực thuộc Sở Ngoại vụ.