Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Dịch vụ Đối ngoại

Lớp bồi dưỡng “Giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân” năm 2018 tại tỉnh Hà Giang

(14/04/2018 07:53)

Từ ngày 11/4-13/4/2018, Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Học viện Ngoại giao (Bộ Ngoại giao) tổ chức lớp bồi dưỡng “Giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân” dành cho công chức, viên chức các tỉnh, thành khu vực miền Bắc tại Hội trường tầng 3 – Khu du lịch sinh thái Trường Xuân, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang.Tổng số học viên là 162 học viên, trong đó có 133 học viên của tỉnh Hà Giang.

Công tác phiên dịch của Trung tâm đầu năm 2017

(20/09/2017 07:41)

(Website NVHG) - Phiên dịch là một nghề đòi hỏi yêu cầu sự chính xác, tập trung cao độ, cán bộ phiên dịch tham gia các hoạt động đối ngoại bắt buộc phải đi nhiều nơi, phiên dịch trong nhiều hoàn cảnh và lĩnh vực khác nhau. Do đó, tính chủ động và nhạy bén là điều không thể thiếu ở mỗi cán bộ phiên dịch.Cán bộ phiên dịch có tầm quan trọng như thế nào khi tham gia các cuộc họp, hội thảo, chương trình, khảo sát?

Hội đàm lần thứ nhất giữa Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang, Việt Nam và Cục Tư pháp châu Văn Sơn, Trung Quốc

(19/09/2017 07:38)

(Website NVHG) - Từ ngày 14-15/9/2017, đoàn đại biểu Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang, Việt Nam do đồng chí Ấu Duy Quang - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã sang thăm và hội đàm lần thứ nhất với Cục Tư pháp châu Văn Sơn , tỉnh Vân nam, Trung Quốc.

Sở Ngoại vụ Hà Giang làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ Hải Phòng,Vĩnh Phúc và Cục Ngoại vụ- Bộ Ngoại giao

(08/11/2016 10:17)

(Website NVHG) - Từ ngày 30/10 - 01/11/2016, đoàn công tác của Sở Ngoại vụ Hà Giang do đồng chí Tô Thị Giang – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và học tập kinh nghiệm tại Sở Ngoại vụ Hải Phòng,Vĩnh Phúc; làm việc với Cục Ngoại vụ cùng một số đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Việt Anh - Giám đốc Trung tâm TTTV&DVĐN, chuyên viên Sở Ngoại vụ và cán bộ Trung tâm TTTV&DVĐN.

Hội nghị cập nhật, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho công chức viên chức làm công tác hội nhập quốc tế tỉnh Hà Giang năm 2016

(19/09/2016 10:41)

(Website NVHG)- Ngày 8-9/9, tại Trường Chính trị tỉnh Hà Giang, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức thành công Hội nghị cập nhật, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho công chức viên chức làm công tác hội nhập quốc tế năm 2016.

Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại tại huyện Đồng Văn, Mèo Vạc

(29/08/2016 14:01)

(Webiste NVHG) - Nhằm cập nhật kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác ngoại vụ địa phương tại huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, từ ngày 18 -19/8/2016, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã phối hợp với UBND huyện Đồng Văn và Mèo Vạc lần lượt tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng cho cán bộ công chức, viên chức làm công tác đối ngoại tại huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại tại huyện Hoàng Su Phì

(07/07/2016 09:33)

(Website NVHG) - Nhằm nâng cao kiến thức đối ngoại, nghiệp vụ công tác lễ tân ngoại giao cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ của huyện Hoàng Su Phì, ngày 04/7/2016, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng công tác đối ngoại năm 2016.

TRUNG TÂM THÔNG TIN, TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI (HCIFS)

(12/11/2015 15:07)

(Website NVHG) - Để thực hiện đường lối hội nhập quốc tế, đối ngoại mở rộng, tăng cường quan hệ hợp tác nhằm giới thiệu về tỉnh Hà Giang với bạn bè trong nước và quốc tế, từ đó mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, cải thiện môi trường đầu tư trong nước và thu hút đầu tư nước ngoài hợp tác lâu dài tại Hà Giang, đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ đối ngoại tại địa phương.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

(05/10/2015 16:38)

(Website NVHG) - Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về giá cả và chất lượng bản dịch.