Thứ tư Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Ấn tượng 'bóng hồng biên cương' ở Hội nghị Ngoại vụ 19

(15/08/2018 15:34)

Trong bộ áo dài truyền thống màu hường, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Giang Lý Thị Lan đã có mặt từ sớm tại trụ sở Bộ Ngoại giao. Nhìn vẻ tươi tắn của chị, ít ai biết, mới hôm trước chị đã cùng đoàn chuyên gia của Mạng lưới Công viên Địa chất Toàn cầu của UNESCO (GGN) đi đánh giá cao nguyên đá Đồng Văn rồi lại lập tức 'xuôi' Hà Nội để tham dự Hội nghị Ngoại vụ 19.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Ngoại giao 30

(14/08/2018 07:54)

Sáng 13/8, Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 với chủ đề “Ngoại giao Việt Nam: chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII” đã khai mạc tại Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Báo Thế giới và Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị:

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Ngoại giao 30 của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh

(13/08/2018 15:13)

Sáng 13/8, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội), Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ khai mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 với chủ đề "Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII". TG&VN xin trân trọng giới thiệu Toàn văn bài phát biểu của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tại buổi lễ.

(Infographic) Các kỳ Hội nghị Ngoại giao (từ 1957 đến 2018)

(13/08/2018 15:08)

Cùng nhìn lại 29 kỳ Hội nghị Ngoại giao từ năm 1957 đến nay.

Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30

(13/08/2018 15:06)

Từ ngày 13-17/8, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 với chủ đề "“Ngoại giao Việt Nam: chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII”.

(Trực tuyến) Hội nghị Ngoại vụ 19: Phiên thảo luận về Công tác Đối ngoại phục vụ phát triển địa phương

(12/08/2018 14:44)

Trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 diễn ra ngày 12/8, các đại biểu đã bước vào phiên "Công tác đối ngoại phục vụ phát triển của địa phương".

Tham gia tiếp đón và nhận quà ủng hộ từ Đoàn Kiều bào Thái Lan

(10/08/2018 13:59)

Ngày 07/8/2018, tại trụ sở Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, đồng chí Vũ Hồng Nam - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, đã tiếp đón Đoàn kiều bào Thái Lan gồm 24 người là Chủ tịch, Phó chủ tịch các Hội người Việt tại các tỉnh của Thái Lan. Tham gia tiếp đoàn còn có đồng chí Nguyễn Hải Bằng, Đại sứ Việt nam tại Thái Lan, đồng chí Vũ Quang Minh, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia và đồng chí Lương Thanh Nghị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài và đại diện các đơn vị liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Đoàn Chuyên gia tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn

(10/08/2018 00:23)

Ngày 10/8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn Chuyên gia tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá (ĐCTC CNĐ) Đồng Văn do bà Marie – Luise Frey, Chuyên gia Quốc tế của mạng lưới Công viên ĐCTC Unesco làm Trưởng Đoàn cùng các thành viên. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa – TT&DL, Sở Ngoại vụ và Ban quản lý Công viên ĐCTC CNĐ Đồng Văn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao Đoàn Chuyên gia tái thẩm định Công viên ĐCTC CNĐ Đồng Văn

(07/08/2018 00:20)

Chiều 6/8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao Đoàn Chuyên gia tái thẩm định Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá (ĐCTC CNĐ) Đồng Văn do bà Marie – Luise Frey, Chuyên gia Quốc tế của mạng lưới Công viên ĐCTC Unesco làm Trưởng đoàn cùng các thành viên. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo Sở Văn hóa – TT&DL, Sở Ngoại vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Giao ban công tác đối ngoại 6 tháng đầu năm 2018

(27/06/2018 08:02)

Sáng 27.6, tại Phòng họp trực tuyến UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị giao ban công tác đối ngoại 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh có lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh…