Thứ ba Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức - Sự kiện

Tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị hợp tác phi tập trung Việt Nam – Pháp lần thứ XI tại Pháp

(02/04/2019 08:16)

Ngày 01 tháng 4, đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Hà Thị Minh Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị hợp tác phi tập trung Việt Nam – Pháp lần thứ XI tại Toulouse (Pháp). Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị: Sở Ngoại vụ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương và Văn phòng ĐĐBQH, HĐND &UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang tham dự Chương trình "Gặp mặt đầu xuân"

(22/03/2019 15:42)

Trong hai ngày, từ ngày 21/3 đến ngày 22/3/2019, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy Viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tham dự chương trình Gặp gỡ đầu xuân giữa các đồng chí Bí thư 4 tỉnh Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh Việt Nam với đồng chí Lộc Tâm Xã, Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng tây, Trung Quốc. Đến dự còn có đồng chí Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam và ông Hùng Ba, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh hội kiến Bí thư Khu ủy Quảng Tây

(22/03/2019 15:38)

Trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ đầu Xuân giữa Tỉnh ủy 4 tỉnh của Việt nam gồm: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang với Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Chiều 21/3, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã có buổi Hội kiến Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc Lộc Tâm Xã. Cùng dự có Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam; Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Tây Trung Quốc; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh; Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Sùng Minh Sính; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp Đoàn công tác của UNESCO và Tập đoàn CJ (Hàn Quốc)

(15/03/2019 15:31)

Chiều 13.3, tại phòng họp Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp, làm việc với đoàn công tác của UNESCO và Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) do ông Michael Croft – Trưởng Đại diện Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và bà Min Jo Heekyung – Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn CJ làm Trưởng đoàn. Cùng dự buổi đón tiếp có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị triển khai công tác đối ngoại năm 2019 và cập nhật kiến thức đối ngoại cho cán bộ, lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn tỉnh

(09/03/2019 11:06)

Ngày 07/3, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị triển khai công tác đối ngoại năm 2019 và cập nhật kiến thức đối ngoại cho cán bộ, lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn tỉnh. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hoài Trung - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các cục, vụ, viện Bộ Ngoại giao Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh và Côn Minh (Trung Quốc), lãnh đạo các Ban Đảng, UBMTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, huyện ủy, thành ủy, UBND các huyện, thành phố.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh

(08/03/2019 23:33)

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, dự Hội nghị triển khai công tác đối ngoại năm 2019 và cập nhật kiến thức đối ngoại cho cán bộ, lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn tỉnh của Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về tình hình công tác đối ngoại của tỉnh. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Tô Quốc Tuấn, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh (Trung Quốc); lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh…

Ban hành Quy chế hoạt động của Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020

(08/03/2019 23:29)

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 vừa ký quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Ủy ban Quốc gia này.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Hà Nội

(26/02/2019 14:02)

Kết thúc hành trình dài 170km từ ga biên giới Đồng Đăng - Lạng Sơn, lúc 10h45 trưa 26/2, đoàn xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới địa phận Hà Nội.

Đoàn đại biểu Đối ngoại châu Văn Sơn làm việc, giao lưu tại tỉnh Hà Giang

(22/01/2019 09:09)

Nhận lời mời của Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, Đoàn đại biểu Đối ngoại châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã sang làm việc, giao lưu tại tỉnh Hà Giang từ ngày 17/01/2019 đến ngày 18/01/2019

Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

(21/12/2018 16:01)

Sáng 21/12, tại UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác đối ngoại năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các huyện, thành phố.