Thứ tư Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác

(12/11/2022 23:34)

Chiều 11/11, tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia), trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 và các hội nghị cấp cao liên quan, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN với từng đối tác là Trung Quốc, Hàn Quốc và Liên hợp quốc (LHQ).

Lễ đón chính thức Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam

(01/11/2022 07:26)

Chiều 31/10, Lễ đón chính thức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Đại lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh, theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese

(19/10/2022 08:07)

Thủ tướng Anthony Albanese khẳng định, Australia coi trọng việc tăng cường và phát triển quan hệ Đối tác chiến lược với Việt Nam lên tầm cao mới.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz

(30/09/2022 14:48)

Chiều 29/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đồng chí Manuel Marrero Cruz, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Cuba nhân dịp sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Lễ trao nhận học bổng do Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tài trợ cho học sinh xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang năm 2022.

(29/09/2022 15:32)

Căn cứ Công hàm số 126/2022 của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thông báo tiếp tục cung cấp 15 suất học bổng cho học sinh của tỉnh Hà Giang năm 2022 và được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang. Sáng ngày 28/9/2022, tại trụ sở Trường trung học sơ sở xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tài trợ năm 2022

Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ

(22/09/2022 12:29)

Sáng ngày 20/9/2022, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và trao Quyết định về công tác cán bộ có; tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Đức Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Cao Cường - Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; tập thể Ban Lãnh đạo và các đồng chí là trưởng, phó phòng chuyên môn trực thuộc Sở Ngoại vụ, Tư pháp, Giao thông Vận tải, Giáo dục & Đào tạo và Y tế.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Thủ tướng Lào

(12/09/2022 07:10)

Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao Văn phòng Phủ Thủ tướng Lào và Văn phòng Chính phủ Việt Nam đã thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, trong đó có chuyến thăm, làm việc lần này của Đoàn Văn phòng Phủ Thủ tướng Lào.

(08/09/2022 09:43)

Sáng ngày 8/9/2022, đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ tham dự Hội thảo xây dựng Đề án đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế do Bộ Ngoại giao tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tiến sĩ Phạm Lan Dung, Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao, chủ trì Hội thảo chủ trì hội thảo cùng với sự tham gia của đồng chí Phạm Quang Hiệu - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và hơn 100 đại biểu trực tiếp và trực tuyến là các chuyên gia hàng đầu về đối ngoại, đào tạo, bồi dưỡng và lãnh đạo, cán bộ các địa phương trên cả nước.

Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ dự Lễ khai giảng năm học mới tại Xã Thắng Mố, huyện Yên Minh

(06/09/2022 16:29)

Sáng ngày 05/9/2022, Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại liên trường Mầm non,Tiểu học và Phổ thông dân tộc bán trú xã Thắng Mố, huyện Yên Minh. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quang Hoàn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, đại diện Ban, ngành của Huyện; cùng đông đảo các thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ dự Lễ khai giảng năm học mới tại huyện Quản Bạ

(05/09/2022 22:56)

Sáng ngày 05/9/2022, đồng chí Mao Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại trường Tiểu học bán trú xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Trung Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Tám cùng các đồng chí là lãnh đạo chính quyền xã Lùng Tám và các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhà trường.