Thứ sáu Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Kinh tế

Đối thoại chính sách về tái cơ cấu kinh tế tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2017-2020 tầm nhìn 2030

(12/04/2018 07:55)

Ngày 12/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang và đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Vũ Thành Tự Anh – Giám đốc trường Chính sách công và quản lý Fulbright chương trình Đối thoại chính sách về tái cơ cấu kinh tế tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2017 – 2020 tầm nhìn 2030 bước sang ngày làm việc thứ 3. Nội dung đối thoại gồm 2 chuyên đề Kinh tế Biên mậu và Phát triển doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tham quan Hội chợ thương mại Trung- Việt

(02/04/2018 09:29)

(SNgV HG) - Tiếp tục các hoạt động trong chương trình thăm và làm việc tại châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, chiều ngày 1/4, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm quan, khảo sát thực tế Hội chợ Thương mại quốc tế Trung – Việt lần thứ 14 năm 2018 đang được tổ chức tại trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ động thổ dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Hà Giang

(27/11/2017 14:39)

(SNgV HG) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hà Giang, chiều ngày 27.11, tại thôn Bản Mán, xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã dự Lễ động thổ dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Hà Giang. Cùng dự về phía tỉnh ta có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu – xúc tiến tiêu thụ sản phẩm cam sành Hà Giang niên vụ 2016-2017

(15/12/2016 10:41)

(Website NVHG) - Sáng 14/12, tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu – xúc tiến tiêu thụ sản phẩm cam sành Hà Giang niên vụ 2016-2017, nhằm quảng bá thương hiệu cam sành Hà Giang và kêu gọi, thu hút các tổ chức, cá nhân tham gia liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm cam sành bền vững.