Thứ sáu Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Dịch vụ Thông tin - Tư vấn

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

05/10/2015 16:38

(Website NVHG) - Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về giá cả và chất lượng bản dịch.

• Quý khách đang cần dịch thuật công chứng giấy tờ quan trọng?
  • Qúy khách cần dịch một tài liệu là ngôn ngữ hiếm?
  • Quý khách không an tâm về tính chuẩn xác của bản dịch so với bản gốc?
  • Và Quý khách cần dịch, công chứng trọn gói?

Hãy đến với Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Dịch vụ đối ngoại của chúng tôi!

Là một đơn vị trực thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Nga, Italia, Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác.

Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; đặc biệt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu; đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về giá cả và chất lượng bản dịch:

• Chính xác
  • Nhanh chóng
  • Chi phí hợp lý

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp phiên dịch trong các Hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp gỡ, làm ăn với đối tác người nước ngoài… cho các khách hàng có nhu cầu trên địa bàn trong cũng như ngoài tỉnh Hà Giang.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm thông tin tư vấn và Dịch vụ đối ngoại, số 6 đường Trần Quốc Toản, P. Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang.

SĐT: 0219.3.888.787 -  FAX: 0219.3.887.555

Webite: ngoaivuhagiang.gov.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

TTTV&DVĐN