Chủ nhật Ngày 27 Tháng 9 Năm 2020

NGOs

Khánh thành và bàn giao dự án số 17 hỗ trợ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh Trường học do Tổ chức LOAN Stiftung/Đức tài trợ

(14/05/2019 10:58)

Ngày 10/5/2019, Tổ chức LOAN Stiftung/Đức do bà Isabelle Muller – Trưởng đại diện làm trưởng đoàn và đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, chính quyền huyện Mèo Vạc và Xã Xín Cái đã tham dự Lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng nhà vệ sinh, nhà tắm tại Trường PTDTBT THCS Xín Cái, Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số do Tổ chức Plan International tài trợ

(14/05/2019 10:47)

Sáng ngày 10/5/2019, Tổ chức PLAN tại Việt Nam phối hợp với các sở, ngành liên quan Tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo tổng kết Dự án giáo dục song ngữ dựa vào cộng đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số. Tham dự Hội thảo có Giám đốc Tổ chức Plan tại Hà Giang và lãnh đạo, cán bộ Tổ chức PLan International tại Việt Nam; đại diện Trung tâm CEPEW, đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Giang và đại biểu đại diện cho phòng giáo dục 11 huyện, thành phố.

Tiếng gọi từ quê mẹ

(08/03/2019 23:31)

Những năm qua, nhiều người dân tại các tỉnh miền núi phía bắc hết sức ngạc nhiên trước sự xuất hiện của một phụ nữ ngoại quốc ăn mặc giản dị, lặn lội tìm đến các điểm trường gặp nhiều khó khăn để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Người phụ nữ ấy là nhà văn Isabelle Müller - tác giả của tự truyện “Loan - từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng” - người mang trong mình hai dòng máu Pháp - Việt.

Tổng kết công tác phi chính phủ nước ngoài 2018

(22/02/2019 14:10)

Ngày 22/2, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài Bùi Thanh Sơn và Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong chủ trì tổng kết công tác của Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Isabell Muller- Người Việt kiều giàu lòng nhân ái

(17/10/2018 08:03)

Là người phụ nữ mang trong mình dòng máu Việt –Pháp bà Isabell Muller, người sáng lập tổ chức Loan Stiftung ( Cộng hòa Liên bang Đức) đã có nhiều hoạt động từ thiện xây dựng điểm trường giúp đỡ trẻ em dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang từ năm 2016 đến nay. Những hoạt động nhân văn của bà không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái, tình yêu thương với trẻ em nghèo vùng cao mà còn là sự tri ân của một người con xa xứ với quê hương Việt Nam.

Đồng chí Lý Thị Lan - Giám đốc Sở Ngoại vụ trao giấy khen ghi nhận các thành tích của tổ chức LOAN - Stiftung (CHLB Đức)

(10/05/2018 17:03)

Chiều 10/5/2018, đồng chí Lý Thị Lan - Giám đốc Sở cùng các trưởng, phó phòng chuyên môn, Trung tâm và cán bộ công chức, viên chức Sở Ngoại vụ đã có buổi làm việc với tổ chức LOAN-Stiftung (CHLB Đức) do bà Isabell Muller - Trưởng đại diện của tổ chức làm trưởng đoàn.

(23/09/2017 21:37)

(Website NVHG) - Ngày 22/9 tại Hà Nội, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức “Hội nghị tăng cường hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài với tỉnh Hà Giang”; nhằm đánh giá tổng quan công tác vận động Phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh trong những năm qua; đồng thời chia sẻ, cung cấp thông tin, vận động, kêu gọi sự quan tâm của các tổ chức phi chính phủ, tiếp tục hỗ trợ Hà Giang phát triển bền vững trong những năm tiếp theo. Dự và chủ trì hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh; ông Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban công tác về các tổ chức Phi Chính phủ. Cùng dự có lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện 11 huyện, thành phố, các tổ chức Phi chính phủ.

Đại sứ quán Israel tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật của tỉnh Hà Giang.

(21/07/2017 14:36)

(Website NVHG) - Ngày 20/7/2017, Qũy Bảo trợ trẻ em Hà Giang phối hợp với Sở Ngoại vụ Hà Giang và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng và tiếp nhận 20 chiếc xe lăn cho trẻ em khuyết tật tỉnh Hà Giang

Tổ chức LOAN Stiftung (Đức) bàn giao công trình hỗ trợ nhân đạo tại Hà Giang

(06/07/2017 14:22)

(Website NVHG) - Từ ngày 19 đến 23 tháng 6 năm 2017 Tổ chức LOAN Stiftung (Cộng hòa Liên bang Đức) đã đến khảo sát, triển khai các hoạt động hỗ trợ nhân đạo tại tỉnh Hà Giang.

Tổng kết công tác Phi chính phủ nước ngoài năm 2016

(05/01/2017 16:27)

(Website NVHG) - Sáng 5/1, Ban công tác Phi chính phủ nước ngoài tỉnh Hà Giang đã tổ chức tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến chủ trì hội nghị.