Chủ nhật Ngày 27 Tháng 9 Năm 2020

Hội đàm giữa Sở Công thương và Cục Thương vụ châu Văn Sơn (Trung Quốc)

(25/05/2018 20:59)

Sáng 25/5, tại tỉnh ta, Đoàn đại biểu Sở Công thương tỉnh Hà Giang (Việt Nam) đã tổ chức Hội đàm với Đoàn đại biểu Cục Thương vụ châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) về tình hình hoạt động xuất, nhập khẩu (XNK) 5 tháng đầu năm 2018, đề xuất chương trình phối hợp từ nay đến cuối năm.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản

(14/05/2018 10:02)

Ngày 14/5, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Murooka - Katsunori - Chủ tịch Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp Nhật Bản, để đôn đốc Công ty hoàn thiện hồ sơ theo tiến độ giai đoạn 1 và báo cáo kế hoạch triển khai giai đoạn 2 của dự án Bệnh viện phục hồi chức năng liên doanh Nhật - Việt. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tuyên bố chung Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS 6)

(03/04/2018 10:00)

(SNgV HG) - Sở Ngoại vụ Hà Giang trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung của Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) lần thứ 6.

Hội nghị xúc tiến tiêu thụ nông sản tỉnh Hà Giang tại châu Văn Sơn, Tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

(01/04/2018 22:04)

(SNgV HG) - Chiều 31/3, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã tham dự Hội nghị xúc tiến tiêu thụ nông sản tỉnh Hà Giang do Sở Công thương phối hợp với Cục Thương vụ châu Văn Sơn tổ chức. Cùng dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía châu Văn Sơn có đồng chí Thôi Đồng Phú, Phó Châu trưởng Chính phủ nhân dân châu Văn Sơn cùng đông đảo các doanh nghiệp của 2 bên đã tham dự Hội nghị.

Thúc đẩy hợp tác giữa địa phương và doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc

(31/03/2018 09:43)

(SNgV HG) - Chiều 31/3, tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo 4 tỉnh, khu tự trị Trung Quốc và 16 tỉnh, thành phố Việt Nam cùng hàng trăm doanh nghiệp (DN) hai nước đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi thông tin về môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác kinh doanh.

Khai mạc cuộc họp quan chức cao cấp Hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng Cập nhật 30/03/2018

(30/03/2018 15:45)

(SNgV HG) - Sáng 29-3, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp quan chức cao cấp (SOM) Hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng lần thứ 6 (GMS-6).

Bạn bè quốc tế nói gì về Hà Giang?

(03/02/2018 14:50)

(SNgV HG) - Ngày 1/2, trong khuôn khổ Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” do Bộ Ngoại giao và tỉnh Hà Giang phối hợp tổ chức, Đại sứ các nước tại Việt Nam cùng đại diện các tổ chức quốc tế đã bày tỏ những suy nghĩ tích cực và mong muốn được hợp tác cùng UBND tỉnh Hà Giang.

Tổng kết công tác vận động, quản lý nguồn vốn ODA năm 2017

(11/01/2018 07:52)

SNgVHG - Ngày 10/1, tại phòng họp Thường trực UBND tỉnh, Ban vận động ODA tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác vận động, quản lý nguồn vốn ODA năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban vận động ODA tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành thành viên Ban vận động.

Tọa đàm về triển vọng hợp tác đầu tư giữa tỉnh Hà Giang với tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philipipines

(10/11/2017 03:49)

(Website NVHG) - Chiều 10/11, UBND tỉnh tổ chức tọa đàm về triển vọng hợp tác đầu tư và ký kết thỏa thuận hữu nghị giữa tỉnh Hà Giang (Việt Nam) và tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philipipines. Chủ trì buổi tọa đàm, về phía tỉnh ta có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía tỉnh Benguet có bà Florence B.Tingbaoen, Chủ tịch Hội đồng lập pháp, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Benguet làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh Benguet.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý làm việc với Đoàn chuyên gia Trung Quốc về Dự án nâng cấp Bệnh viện Y dược cổ truyền

(05/11/2017 13:15)

(Website NVHG) - Ngày 3.11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia Trung Quốc khảo sát và làm việc về Dự án nâng cấp Bệnh viện Y dược cổ truyền (YDCT) tỉnh Hà Giang. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Bệnh viện YDCT…