Thứ ba Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

Các dự án đang hoạt động

Dự án Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính trường THCS Pải Lủng, huyện Mèo Vạc.

(09/04/2015 16:59)

(Website NVHG) -Tên dự án: Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính trường THCS Pải Lủng, huyện Mèo Vạc.

Dự án Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Vĩ

(09/04/2015 16:56)

(Website NVHG) -Tên dự án: Xây dựng nhà vệ sinh tại trường chính Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Vĩ.

Dự án Đầu tư xây dựng công trình nhà vệ sinh sử dụng vốn PCPNN

(09/04/2015 16:50)

(Website NVHG) -Xã Lũng Chinh, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang là xã có điều kiện kinh tế rất khó khăn, đặc biệt là về cơ sở vật chất còn thiếu thốn, ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.Vì vậy, dự án xây dựng điểm trường Sủng Mùng có vai trò hết sức quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho nền giáo dục xã nhà.

(09/04/2015 16:42)

(Website NVHG) -Tên dự án: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị Trạm y tế xã Sủng Là, huyện Đồng Văn.

(09/04/2015 16:39)

(Website NVHG) -Tên dự án: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Cấp nước Sinh hoạt tập trung thôn Mà Lủng A - B, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn.

(09/04/2015 16:26)

(Website NVHG) -Tên dự án:Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Nâng cấp, sửa chữa cấp nước sinh hoạt thôn Lô Lô Chải, xã Lũng Cú.

Dự án Hỗ trợ phục hồi chức năng cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Hà Giang

(09/04/2015 16:22)

(Website NVHG) -Tên dự án: “Hỗ trợ phục hồi chức năng cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Hà Giang”

Dự án: Xây dựng mô hình sản xuất thâm canh lúa thuần chất lượng theo hướng hàng hóa gắn với bảo quản, chế biến

(09/04/2015 16:16)

(Website NVHG) -1. Tên dự án: “Xây dựng mô hình sản xuất thâm canh lúa thuần chất lượng theo hướng hàng hóa gắn với bảo quản, chế biến”.

Dựa án Xây dựng xưởng, dây truyền chế biến sản phẩm củ cải từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, xóa đói giảm nghèo bền vững

(09/04/2015 16:12)

(Website NVHG) - Tên dự án:" Xây dựng xưởng, dây truyền chế biến sản phẩm củ cảitừ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương,xóa đói giảm nghèo bền vững”

Dự án Mở rộng quy mô làng nghề thổ cẩm và dệt may trang phục truyền thống gắn với du lịch cộng đồng thôn Đoàn Kết xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

(09/04/2015 16:09)

(Website NVHG) -Tên dự án: Mở rộng quy mô làng nghề thổ cẩm và dệt may trang phục truyền thống gắn với du lịch cộng đồng thôn Đoàn Kết xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.