Thứ năm Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Vận động viện trợ

Khánh thành và bàn giao hệ thống lọc cung cấp nước sạch tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang do Tổ chức GNI và KICET/Hàn Quốc tài trợ

(07/11/2022 21:50)

Chiều ngày 02/11/2022, Tổ chức GNI Hàn Quốc và chính quyền huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án xây dựng hệ thống lọc cung cấp nước sạch tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

(07/11/2022 21:40)

Đề xuất dự án Hỗ trợ cải tạo nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế - Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang; số 198, đường Trần Phú, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang; số điện thoại: 02193.862.852; email: hoptacquocte.sngv@gmail.com.

Trao tặng bồn chứa nước inox cho các trường bán trú, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thắng Mố, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

(07/11/2022 21:33)

Nhằm hỗ trợ các trường học và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thắng Mố, huyện Yên Minh trang bị thiết bị chứa nước sạch phục vụ sinh hoạt. Thông qua sự kết nối, vận động của Sở Ngoại vụ, Công ty TNHH PNA Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp chính quyền địa phương trao tặng 132 bồn chứa nước inox với tổng trị giá trên 250 triệu đồng cho trường học, người dân trên địa bàn xã.

Khánh thành thư viện thân thiện Trường Tiểu học Tân Bắc, huyện Quang Bình do Tổ chức GNI Hàn Quốc tài trợ

(28/10/2022 14:07)

Ngày 25/10/2022, Văn phòng Tổ chức GNI Hàn Quốc tại huyện Quang Bình phối hợp với các cấp chính quyền địa phương Tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Thư viện thân thiện Trường Tiểu học Tân Bắc cho Nhà trường quản lý và sử dụng.

Tổ chức GNI/Hàn Quốc hỗ trợ khắc phục thiệt hại do thiên tai tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

(21/10/2022 08:50)

Trong tháng 9/2022, do ảnh hưởng của thiên tai, nhiều địa phương của tỉnh Hà Giang có mưa to đến rất to trong nhiều giờ, kéo theo đó là lũ ống, lũ quét gây thiệt hại cả về người và tài sản. huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang là địa bàn chịu tác động nặng nề nhất trong đợt lũ này. Nhiều người dân cho biết, đây là trận lũ lớn nhất trong hơn 30 năm qua. Dù lũ đã đi qua vài ngày nhưng công tác khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Văn phòng Tổ chức PLAN tổ chức buổi đối thoại chính sách về chủ đề Phòng chống tảo hôn, mua bán người; quyền công dân, quyền trẻ em vùng dân tộc thiểu số thuộc dự án do tổ chức Cộng đồng Châu Âu tài trợ

(21/10/2022 08:44)

Chiều ngày 17/10/2022, Văn phòng Plan Hà Giang phối hợp với UBND xã Lũng Pù các ban ngành của xã và trường TH&THCS bán trú xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc tổ chức buổi đối thoại chính sách về chủ đề Phòng chống tảo hôn, mua bán người; quyền công dân, quyền trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

Văn phòng Tổ chức GNI huyện Quang Bình xây dựng thư viện thân thiện.

(21/10/2022 08:43)

Nhằm xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh vùng cao Hà Giang. Tổ chức GNI/Hàn Quốc đã tài trợ xây dựng Thư viện Thân thiện trường Tiểu học Tân Bắc, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

Văn phòng PLAN Hoàng Su Phì tổ chức tập huấn trồng rau an toàn

(21/10/2022 08:40)

Nằm trong khuân khổ các hoạt động thuộc dự án “Tăng cường trao quyền phát triển kinh tế cho thanh niên dân tộc thiểu số tại Hà Giang và Lai Châu” FY23.

Công ty Cổ phần EREX/Nhật Bản làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Giang

(21/10/2022 07:14)

Chiều ngày 20/10/2022, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần EREX/Nhật Bản đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Giang nhằm hợp tác, nghiên cứu phát triển nguyên liệu sinh khối và đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, đồng chí Đỗ Quốc Hương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

JICA sẽ tăng cường kết nối việc làm cho thực tập sinh Việt Nam

(19/10/2022 08:13)

Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) sẽ triển khai hợp tác kỹ thuật nhằm tăng cường kết nối việc làm cho thực tập sinh Việt Nam trong thời gian tới.