Thứ năm Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

Thông tin Hà Giang

Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Hà Giang góp ý kiến về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội

(28/10/2021 04:52)

Tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, chiều 27.10, Quốc hội thảo luận trực tuyến về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), quản lý và sử dụng Quỹ BHXH năm 2020. Tại điểm cầu Hà Giang, dưới sự chủ trì của đồng chí Lý Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang, Đoàn ĐBQH tỉnh ta tham gia góp ý một số nội dung.

Đoàn ĐBQH tỉnh góp ý kiến vào dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ

(25/10/2021 05:44)

Chiều 21/10, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật Cảnh sát cơ động; tờ trình và báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ, Quốc hội chia tổ thảo luận về 2 dự án luật này. Tổ thảo luận của Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang do đồng chí Đặng Quốc Khánh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn chủ trì tham gia nhiều ý kiến.

Thông báo tuyển dụng cán bộ Tổ chức Plan International vùng dự án Hà Giang

(22/10/2021 05:47)

Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc cho tổ chức PLAN International vùng dự án Hà Giang.

"Dân vận khéo" tạo sức mạnh đoàn kết và đồng thuận xã hội

(15/10/2021 04:18)

Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận xã hội, huy động các nguồn lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT – XH và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; củng cố vững chắc niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh: Cả hệ thống chính trị vào cuộc, đảm bảo tốt các điều kiện đón, cách ly công dân về tỉnh

(09/10/2021 19:57)

Sáng 8/10, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 của tỉnh triển khai thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các giải pháp kiểm soát dịch bệnh, đón công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Dự cuộc họp có đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

(06/10/2021 22:57)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân, hôm nay (05/10) UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành công văn số 3978/UBND-VHXH về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới (áp dụng từ 0h00p ngày 06/10/2021).

Một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 15.9

(15/09/2021 11:00)

Ngày 14/9, UBND tỉnh Hà Giang có Công văn số 3659/UBND –VHXH về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Lý Thị Lan – Giám đốc Sở Ngoại vụ làm việc với Đảng bộ, chính quyền xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

(11/09/2021 22:01)

Sáng ngày 08/9, đồng chí Lý Thị Lan – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Trưởng Đoàn công tác số 7, Tổ Trưởng Tổ công tác số 1 cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Lao Chải, huyện Thanh Đức, huyện Vị Xuyên nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, hoạt động đối ngoại trên địa bàn xã biên giới.

Chủ tịch nước gửi thư tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

(04/09/2021 18:26)

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021- 2022, ngày 2/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên cả nước. Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch nước.

Quốc khánh 2/9: Nhìn lại những dấu mốc phát triển của đất nước

(03/09/2021 09:38)

Kể từ ngày Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, Việt Nam đã đi qua nhiều giai đoạn, bước ngoặt, vượt qua nhiều thử thách và từng bước phát triển, hội nhập sâu rộng với thế giới.