Thứ năm Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

DANH MỤC HỆ THỐNG

Thúc đẩy hợp tác với Quảng Tây, xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược

(03/04/2024 10:02)

Việc Trung Quốc chọn Quảng Tây để đón Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn cho thấy sự coi trọng đặc biệt của Chính phủ Trung Quốc đối với vai trò nhịp cầu kết nối của Quảng Tây với Việt Nam.

Ban Điều hành chuyển đổi số tỉnh họp phiên quý I

(03/04/2024 00:53)

Chiều 3/4, Ban Điều hành chuyển đổi số (CĐS) tỉnh tổ chức phiên họp quý I năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều hành CĐS tỉnh chủ trì. Dự họp có lãnh đạo các sở, ngành là thành viên Ban điều hành CĐS tỉnh và đại diện các đơn vị viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Bình luận của Việt Nam về một số vấn đề tại Biển Đông gần đây

(01/04/2024 08:46)

Chiều 28/3, tại họp báo thường kỳ, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Đức Thắng đã bình luận về một số vấn đề tại Biển Đông gần đây.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm chính thức Trung Quốc

(01/04/2024 08:45)

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sẽ thăm chính thức Trung Quốc từ ngày 3-4/4/2024, chuyến thăm nhằm tiếp tục cụ thể hóa nhận thức chung cấp cao trong việc duy trì đà phát triển tích cực của quan hệ Việt Nam - Trung Quốc.

Việt Nam và Nga thống nhất phối hợp thu xếp chuyến thăm của Tổng thống Putin

(01/04/2024 08:44)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trân trọng mời Tổng thống Vladimir Putin sớm thăm chính thức Việt Nam và Tổng thống Putin đã vui vẻ nhận lời. Hiện hai bên thống nhất sẽ phối hợp thu xếp chuyến thăm vào thời điểm phù hợp.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam

(01/04/2024 08:43)

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Ngân hàng thế giới (WB) tăng tài trợ vốn cho Việt Nam, tập trung vào những dự án trọng điểm quốc gia, quy mô lớn.

Đã đến lúc bàn về… một tương lai thích hợp hơn cho ASEAN?

(01/04/2024 08:42)

Bối cảnh năng động của khu vực và thế giới hiện nay làm dấy lên những câu hỏi cấp bách về sự phù hợp trong tương lai của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm và trao quà tặng cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(31/03/2024 09:08)

Từ ngày 30/3 - 31/03/2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, do đồng chí Phan Anh Sơn, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Bí Thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực và Lãnh đạo, chuyên viên các Ban, đơn vị của Cơ quan Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có chuyến thăm, khảo sát và tặng quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Quản Bạ, Đồng Văn, Mèo Vạc; Tháp tùng đoàn công tác có đồng chí Đỗ Quốc Hương – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Giang và cán bộ Sở Ngoại vụ

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm và trao học bổng cho học sinh trường PTDT Bán trú THCS Xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

(30/03/2024 02:04)

Ngày 29/3/2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, do đồng chí Phan Anh Sơn, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Bí Thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực và Lãnh đạo, chuyên viên các Ban, đơn vị của Cơ quan Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có chuyến thăm, khảo sát và tặng quà cho học sinh tại huyện Vị Xuyên, Tháp tùng đoàn công tác có đồng chí Đỗ Quốc Hương – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Giang và cán bộ Sở Ngoại vụ.

Hội thảo định vị và xây dựng thương hiệu du lịch Hà Giang trong liên kết vùng

(30/03/2024 01:39)

Sáng 30/3, tại Khách sạn Yên Biên Luxury (thành phố Hà Giang), UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Bộ Văn hóa TT&DL, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội thảo “Định vị và xây dựng thương hiệu du lịch tỉnh Hà Giang trong liên kết vùng”. Dự hội thảo về phía T.Ư có các đồng chí: Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa TT&DL; Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa TT&DL.