Thứ năm Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Vận động viện trợ

Văn phòng Tổ chức PLAN tại Hà Giang triển khai hoạt động dự án “Tăng cường trao quyền phát triển kinh tế cho thanh niên DTTS tại Hà Giang và Lai Châu”.

(18/12/2022 14:34)

Nằm trong chương trình dự án “Tăng cường trao quyền phát triển kinh tế cho thanh niên DTTS tại Hà Giang và Lai Châu”. Ngày 18/12/2022, Văn phòng PLAN tại huyện Hoàng Su Phì phối hợp với phòng NN&PTNT tổ chức hoạt động tập huấn, cấp phát vật tư cho học viên tham gia các lớp chăn nuôi.

Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang tiếp, làm việc với Hiệp hội ẩm thực Nhật Bản – Việt Nam

(01/12/2022 08:10)

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 28/11/2022 tại trụ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang, đồng chí Đỗ Quốc Hương – Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác Hiệp hội Ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam do ông Matsuo Tomoyuki -Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.

Hội thi tuyên truyền về xóa bỏ hủ tục lạc hậu, phòng chống tảo hôn, kết hôn cận huyết, xây dựng nếp sống văn minh cho học sinh bậc THCS do tổ chức PLAN tài trợ triển khai thực hiện

(26/11/2022 08:24)

Chiều ngày 26/11/2022, Văn phòng Plan Hà Giang phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Minh tổ chức Hội thi tuyên truyền về xóa bỏ hủ tục lạc hậu, phòng chống tảo hôn, kết hôn cận huyết, xây dựng nếp sống văn minh cho học sinh bậc THCS

Tổ chức Bếp ăn không biên giới thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang

(21/11/2022 17:56)

Chiều ngày 20/11/2022, Đoàn tổ chức Bếp ăn không biên giới (RSF/Pháp) đã đến thăm, làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi tiếp có ông Mao Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, lãnh đạo, cán bộ phòng Hợp tác Sở Ngoại vụ.

Trưởng đại diện Tổ chức Bếp ăn không biên giới (RSF/Pháp) thăm làm việc tại tỉnh Hà Giang

(20/11/2022 08:13)

Chiều ngày 20/11/2022, đồng chí Mao Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tiếp làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Bếp ăn không biên giới do ông Jean-Maurice Vergnaud – Trưởng đại diện Tổ chức làm trưởng đoàn nhân dịp Đoàn thăm làm việc và kiểm tra dự án tại tỉnh Hà Giang

Tổ chức LOAN Stiftung/Đức trao quà tài trợ cho trẻ em mồ côi tại Hà Giang

(18/11/2022 07:22)

Chiều ngày 16/11/2022, tại trụ sở UBND xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, Sở Ngoại vụ phối hợp với UBND xã Minh Tân trao tặng hỗ trợ của tổ chức LOAN Stiftung/Đức cho hộ gia đình 5 anh em mồ côi tại thôn Tân Sơn, xã Minh Tân.

Tổ chức GNI/Hàn Quốc trao áo ấm cho học sinh huyện Quang Bình

(18/11/2022 07:19)

Trong hai ngày 10-11/22/2022, Văn phòng tổ chức Good Neighbors Hàn Quốc tại Hà Giang đã tổ chức trao tặng áo ấm cho 660 trẻ em tại hai xã Bản Rịa và Bằng Lang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang với sự tài trợ của Công ty TNHH Fashion Garments (FGL).

Ngày hội bảo tồn Voọc mũi hếch tại Hà Giang

(18/11/2022 07:15)

Ngày hội bảo tồn Voọc mũi hếch được tổ chức vào tháng 11/2022 tại hai xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê và Tùng Bá, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những chương trình được tổ chức và tài trợ bởi Vườn thú Denver và Quỹ New Nature Foundation liên quan đến chuỗi hoạt động nhằm bảo tồn loài Voọc mũi hếch quý hiếm cùng với việc xây dựng Bếp lò cải tiến giúp sử dụng vật liệu đốt một cách hiệu quả hơn

Tạo đột phá từ thu hút đầu tư

(15/11/2022 08:24)

Với đặc điểm địa hình và tiểu vùng khí hậu, Hà Giang có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, du lịch và kinh tế biên mậu. Những năm qua, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, triển khai nhiều chính sách ưu đãi, huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực thu hút đầu tư nhằm tạo xung lực mới cho phát triển KT-XH.

Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp trong công tác tiếp nhận, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(14/11/2022 17:02)

Chiều 09/11/2022, tại Sở Lao động, thương binh và xã hội đã diễn ra Lễ ký Kế hoạch phối hợp giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và Sở Ngoại vụ trong công tác tiếp nhận, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán.