Thứ tư Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Tổng hợp tin đối ngoại tuần 42 (12-16/10)

(19/10/2020 10:56)

Tổng hợp tin đối ngoại tuần 42 (12-16/10)

Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

(16/10/2020 22:05)

Sáng 16/10, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được khai mạc trọng thể. Đại hội vui mừng đón Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy T.Ư, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; Triệu Tài Vinh, Phó trưởng Ban Kinh tế T.Ư; Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Điểu Kré, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận T.Ư; Chẩu Văn Lâm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo một số ban xây dựng Đảng, bộ, ngành T.Ư; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Quân khu 2; lãnh đạo một số cơ quan thông tấn, báo chí T.Ư.

(14/10/2020 10:20)

Ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã có bài viết nhan đề: "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới". Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.