Thứ ba Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

Các dự án đang hoạt động

Dự án bảo tồn và phát triển cây hồng không hạt góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững cho đồng bào nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ.

(09/04/2015 09:14)

(Website NVHG) -Tên dự án:Bảo tồn và phát triển cây hồng không hạt góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững cho đồng bào nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ.

(09/04/2015 09:11)

(Website NVHG) -Tên dự án:Dự án phát triển đàn bò theo hướng sản xuất hàng hoá để xoá đói giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Dự án xây dựng điểm trường Phấu Hía B thuộc trường tiểu học xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc

(09/04/2015 09:09)

(Website NVHG) - Tên dự án: Xây dựng điểm trường Phấu Hía B thuộc trường tiểu học xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc.

Dự án thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tại xã phát triển toàn diện vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2014 - 2016

(08/04/2015 16:20)

(Website NVHG) - Đề án thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tại xã phát triển toàn diện vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2014-2016.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh và Quỹ Fred hollows về Dự án phát triển năng lực chăm sóc mắt cộng đồng tại Hà Giang

(25/02/2010 11:28)

(Website NVHG) - Sáng 23.2.2010, tại Hội trường Sở Y tế đã diễn ra Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh và Quỹ Fred Hollows tại Việt Nam về Dự án Phát triển năng lực chăm sóc mắt cộng đồng tại Hà Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và ông Huỳnh Tấn Phúc, Trưởng Văn phòng dự án, Giám đốc Quỹ ký kết biên bản ghi nhớ.

Tổ chức Caritas Thuỵ Sỹ tặng quà hỗ trợ đồng bào bị thiên tai tại Hà Giang

(22/01/2009 10:50)

Một đợt lũ quét diễn ra vào rạng sáng ngày 8/8/2008 tại xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân. Toàn xã có 7 người chết, 3 người bị thương nặng, nhiều nhà bị cuối trôi và xập hoàn toàn, sạt lở đường xá... thiệt hại ước tính 5,7 tỷ đồng. Nhận được thông tin, tổ chức Caritas Thuỵ Sỹ tại Hà Nội thông qua sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang trao tặng cho các hộ gia đìnhthiệt hại tổng số tiền 7.000 USD nhằm hỗ trợ giúp đỡ bà con khắc phục thiên tai, ổn định đời sống, phát triển sản xuất.

Hội thảo đề xuất bảo tồn quần thể voọc mũi hếch

(13/10/2008 15:07)

Ngày 8.10, tại huyện Quản Bạ, Chi cục Kiểm lâm tỉnh phối hợp với Tổ chức Bảo tồn động, thực vật hoang dã quốc tế (FFI) - Chương trình hỗ trợ bảo tồn Việt Nam tổ chức Hội thảo: Đề xuất bảo tồn quần thể Voọc mũi hếch ở Tùng Vài (Quản Bạ). Dự hội thảo có đại diện FFI, Chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo huyện Quản Bạ, Hạt Kiểm lâm huyện…

Phát hiện quần thể Voọc mũi hếch mới tại Hà Giang

(09/10/2008 09:36)

Các nhà khoa học thuộc Tổ chức Bảo tồn động thực vật hoang dã quốc tế (FFI) vừa phát hiện quần thể Voọc mũi hếch nhỏ có từ 14 đến 20 cá thể ở khu rừng thuộc xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, gần biên giới Việt-Trung.

Ban chỉ đạo dự án Phát triển cộng đồng tổng hợp huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang tổng kết công tác chỉ đạo điều hành triển khai thực hiện dự án năm 2007 và phương hướng nhiệm vụ năm 2008

(07/05/2008 11:39)

(Website ngoaivuhg) - Ngày 7/5/2008, tại trụ sở sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang Ban chỉ đạo dự án “Phát triển cộng đồng tổng hợp huyện Quản Bạ tỉnh Hà Giang giai đoạn I (2003 - 2008) do tổ chức Caritas Thuỵ Sỹ tài trợ đã tổ chức cuộc họp tổng kết công tác chỉ đạo điều hành, triển khai thực hiện hoạt động năm 2007 và phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Đến tham gia dự họp có ông Marco Van Grinsven - Trưởng đại diện Caritas Thuỵ Sỹ tại Việt Nam, cán bộ tổ chức Caritas Thuỵ Sỹ.

Tổ chức Oxfam Qeenbec tổ chức Truyền thông phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em

(18/04/2008 11:56)

Thực hiện kế hoạch hoạt động quý IV năm 2007 của dự án “Phòng, chống buôn bán người, di cư và sinh kế tiểu vùng sông Mê Kông” tỉnh Hà Giang. Ngày 18 tháng 4 năm 2008 Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ - trẻ em tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Ban điều hành dự án huyện Yên Minh tổ chức truyền thông phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em tại chợ Bản Muồng, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh.