Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang thăm và làm việc tại Nhật Bản.

15/11/2019 10:26

Từ ngày 08/11 – 12/11/2019, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang do đồng chí Hoàng Văn Vịnh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Nhật Bản.

Theo chương trình Quảng bá địa phương tại Nhật Bản năm 2019 do Bộ Ngoại giao tổ chức, đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, tại buổi làm việc, Đại sứ Võ Hồng Nam tiếp đoàn và chia sẻ những khó khăn của tỉnh Hà Giang và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đang tích cực vận động các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư và hỗ trợ Hà Giang.

Ngày 11/11/2019, Đoàn đã  làm việc với lãnh đạo thành phố Moriya, tỉnh Ibaraki, chủ trì tiếp đón và làm việc có ông Nobuhisa Matsumaru - Thị trưởng thành phố, ông Shinji Umeki – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Moriya, hai bên đã trao đổi các nội dung hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là về hợp tác lao động. Ngày 12/11/2019, Đoàn công tác kết thúc thành công chuyến thăm Nhật Bản.

Mai Ly - TTDVĐN