Đồn Biên phòng Xín Cái liên tiếp phát hiện 105 công dân nhập cảnh trái phép

07/09/2020 08:05

Trong các ngày từ 3 – 5.9, Đồn Biên phòng Xín Cái phát hiện, bắt giữ và đưa vào cách ly 105 công dân nhập cảnh trái phép qua các đường mòn, lối mở khu vực từ mốc 446 đến mốc 465, thuộc thôn Mỏ Phàng, xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc.

Qua kiểm tra, lấy lời khai ban đầu, số công dân trên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Bạc Liêu, Bình Thuận, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Tháp, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu.

Đồn Biên phòng Xín Cái đã tiến hành các thủ tục pháp lý, kiểm tra thân nhiệt và bàn giao các đối tượng cho các khu cách ly thuộc 3 xã Thượng Phùng, Xín Cái và Sơn Vĩ cách ly theo quy định.

baohagiang.vn