Sở Ngoại vụ bàn giao mặt nạ chống giọt bắn của Tổng Lãnh sự quán tại Nam Ninh trao tặng

04/06/2020 07:52

Chiều ngày 03/6/2020, đại diện cho Sở Ngoại vụ, ông Mao Quốc Toản- Phó Giám đốc Sở đã bàn giao 1000 chiếc mặt nạ chống giọt bắn cho Sở Y tế tỉnh Hà Giang để sử dụng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Để chung tay và chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Hà Giang. Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh, Trung Quốc đã gửi tặng tỉnh Giang 1000 mặt nạ chống giọt bắn do công ty DJMEDICAL - Công ty trách nhiệm hữu hạn dụng cụ y tế Đức Thẩm Quyến, Trung Quốc sản xuất với tổng trị giá 25.000 NDT tương đương với 85 triệu đồng. Đây là sự quan tâm thiết thực và có ý nghĩa của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh, Trung Quốc đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Hà Giang.

Hoàng Huyền - LS-NVNONN